Thứ năm, 5/1/2017, 18:49 (GMT+7)

Trúng số sau gần 30 năm đánh dãy số trong mơ

Một phụ nữ Canada trúng giải thưởng 3,9 triệu USD sau gần 30 năm kiên trì theo đuổi dãy số mà bà thấy trong mơ. 

trung-so-sau-gan-30-nam-danh-day-so-trong-mo

Bà Olga Beno thắng giải thưởng hơn 5,3 triệu đô la Australia, tương đương 3,9 triệu USD. Ảnh: Atlantic Lottery

Bà Olga Beno, sống ở khu vực Eastern Passage, tỉnh Nova Scotia (miền đông Canada) cho biết bà từng mơ thấy một dãy số trúng thưởng từ tháng 5/1989 và thường xuyên chọn dãy số này kể từ đó. Sau gần 30 năm theo đuổi, cuối cùng hôm 28/12, bà Beno may mắn trúng giải thưởng 5,3 triệu đôla Australia, tương đương 3,9 triệu USD. 

Theo BBC, số tiền trên là một khoản đáng quý đối với bà Beno, người mắc bệnh ung thư và đã phải bán cả nhà để có tiền chữa trị. Bà dự định dùng nó để xây một ngôi nhà mới. 

"Tôi thuộc lòng dãy số ấy và nghĩ đã nhìn thấy chúng trên màn hình tivi sau giờ quay số nhưng mắt tôi kém nên không nhìn rõ. Do đó, tôi quên mất", bà Beno kể. 

Sáng hôm sau, Beno tiếp tục nhìn thấy dãy số trên trong lúc đọc báo. "Ban đầu tôi nghĩ không thể nào. Chắc là lỗi in. Rồi tôi nói với em gái rằng tôi nghĩ mình vừa trúng xổ số. Em tôi tưởng tôi nói đùa nên bảo tôi hãy gọi lại và nói cho nó biết sự thật".

Bà Beno là một trong hai người may mắn trúng giải trong buổi quay số hôm 28/12. Tấm vé thứ hai được bán ở khu vực miền tây Canada. 

Người phụ nữ này chia sẻ 10 năm trước, bà bị chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối và phải bán nhà, đi ở thuê để phục vụ cho việc chữa bệnh. Chồng, các con và cháu đều là những người đã giúp Beno vượt qua bạo bệnh, vì thế bà dự định sẽ thưởng cho họ bằng một chuyến đi chơi tới công viên giải trí Disney World. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao