Chủ nhật, 16/7/2017, 01:29 (GMT+7)

Trung Quốc lắp phòng chơi game cho các ông chồng chờ vợ mua sắm

Dịch vụ chạy thử nghiệm trong một tháng được cánh mày râu hưởng ứng nhiệt tình nhưng các chị em lại quyết liệt phản đối. 

Trung Quốc lắp phòng chơi game cho các ông chồng chờ vợ mua sắm
 
 

Theo Shanghaiist, trung tâm thương mại Global Harbor ở Thượng Hải đã cho thử nghiệm 4 “phòng thư giãn" dành cho các ông chồng. 

Những “căn phòng” được bài trí thiết bị chơi điện tử với màn hình cỡ lớn cùng ghế đệm để dành riêng cho nam giới nghỉ ngơi, thư giãn trong lúc chờ vợ hay bạn gái mua sắm. Theo Paper, hầu hết cánh mày râu đều tán thành và miêu tả dịch vụ này như một món quà từ thượng đế. “Quá tuyệt cho cả hai, bạn gái tôi có thể thoải mái chọn đồ còn tôi cũng có những giây phút vui vẻ mà không làm phiền đến ai”, một nam khách hàng cho biết.

Tuy nhiên, trái lại với sự vui mừng của các ông chồng, phần lớn chị em lại tỏ ra lo lắng và không mấy hài lòng với dịch vụ này. Một phụ nữ tỏ ra e ngại: “Một người bạn trai phải có nghĩa vụ đưa bạn gái mình đi mua sắm, tôi sẽ thấy chán nản, tủi thân nếu anh ta cứ mải mê với thú vui của mình”. 

Một người khác chia sẻ: “Khó mà yêu cầu một người đàn ông ngừng chơi game. Cứ như này khi mua sắm xong tôi có thể sẽ phải chờ anh ta chơi game mất”. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?