Thứ năm, 28/2/2019, 10:46 (GMT+7)

Trump - Kim đi dạo bên bể bơi khách sạn Metropole

Ông Trump bước song hành với ông Kim trong khuôn viên khách sạn Metropole, Hà Nội, sau cuộc họp kín sáng nay.

Lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên đi bộ sau họp kín
 
 

Sáng 28/2, cuộc hội đàm thượng đỉnh giữa tổng thống Mỹ và chủ tịch Triều Tiên diễn ra tại khách sạn Metropole Hà Nội. Sau cuộc họp kín khoảng 15 phút, ông Donald Trump và ông Kim Jong-un cùng đi dạo trong sân của khách sạn Metropole.

Tổng thống Mỹ thong dong bước đi trong khi chủ tịch Triều Tiên nở nụ cười tươi bước bên cạnh. Hai nhà lãnh đạo nói chuyện thông qua hai phiên dịch viên khi đi một vòng quanh khuôn viên. Sau vài phút, ông Trump và ông Kim bước đến trò chuyện với cấp dưới rồi trở vào bên trong nơi hội đàm.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole sáng 28/2. Ảnh: AFP.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đi dạo trong khuôn viên khách sạn Metropole sáng 28/2. Ảnh: AFP.

Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim dự kiến sẽ gặp riêng 45 phút sau đó họp cùng các quan chức và ăn trưa lúc 11h55. Thỏa thuận chung sẽ được ký lúc 14h với kỳ vọng đạt được thỏa thuận phi hạt nhân hóa, hòa bình lâu dài cho bán đảo Triều Tiên và bình thường hóa quan hệ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả