Thứ tư, 1/11/2017, 09:34 (GMT+7)

Trùm mafia Italy âm mưu giết con gái vì hẹn hò với cảnh sát

Ra lệnh cho con trai giết em không thành, 'bố già' Scaduto tiếp tục thuê sát thủ để thực hiện âm mưu.

The Guardian đưa tin, Pino Scaduto, ông trùm của băng đảng Bangheria ở Sicily, Italy, đã bị bắt hôm 30/10 sau khi ra lệnh cho thuộc hạ giết chính con gái mình vì cô này có quan hệ yêu đương với một viên cảnh sát.

trum-mafia-italy-am-muu-giet-con-gai-vi-hen-ho-voi-canh-sat

Băng đảng Bangheria do Pino Scaduto cầm đầu hoạt động tại Palermo, vùng Sicily. 

Sau khi ra tù hồi tháng 4, Scaduto lệnh cho con trai thực hiện vụ ám sát. "Em con đã trở thành kẻ chỉ điểm rồi". Tuy nhiên, người này không tuân lệnh. Cảnh sát thu thập được một đoạn ghi âm cuộc hội thoại giữa hai cha con Scaduto: "Con không muốn làm. Nếu cha muốn điều đó thì hãy tự đi mà làm, tại sao con lại phải giải quyết vấn đề đó chứ. Con 30 tuổi rồi".

Scaduto vẫn không nguôi ý định ám sát con gái. Ông lệnh cho một thuộc hạ khác song người này cũng từ chối vì không muốn can thiệp vào mâu thuẫn gia đình. 

Ngoại trưởng Italy, ông Angelino Alfano, tuyên bố: "Chúng tôi đã bắt một tên cầm đầu băng nhóm tội phạm, hắn muốn giết con gái mình vì cô này có quan hệ tình cảm với một cảnh sát Italy. Mafia luôn tự  nhận mình là những người đàn ông trọng danh dự nhưng có thứ danh dự nào lại đi giết chính con mình?". 

Scaduto bị bắt giữ cùng 15 thành viên khác trong băng đảng. Tất cả đều bị buộc tội tống tiền doanh nghiệp trong ngành xây dựng và sản xuất nước khoáng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao