Trùm cung cấp tiếp viên karaoke chém chết người

Không đồng ý để Sơn dẫn bạn gái đi chơi, Trưởng dùng dao chém chết nạn nhân tại nhà trọ ở Hải Dương.

Thứ ba, 30/7/2019, 14:32 (GMT+7)

Ngày 30/7, Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa ra quyết định khởi tố Nguyễn Văn Trưởng (44 tuổi) để điều tra tội Giết người và Gây rối trật tự công cộng. Cảnh sát đang mở rộng điều tra vụ án.

Trưởng tại cơ quan điều tra.

Trưởng tại cơ quan điều tra.

Theo điều tra, Trưởng chuyên dẫn nhân viên nữ cho các quán karaoke, tẩm quất trên địa bàn huyện Ninh Giang. Đầu tháng 6, Trưởng thuê căn nhà cấp bốn ở xã Ninh Thành cho 6 nhân viên ăn nghỉ. Trong số này có Thảo (23 tuổi) và Nguyễn Xuân Sơn (30 tuổi) yêu nhau.

Tối 27/7, Sơn trong tình trạng say rượu đến phòng trọ đòi đưa Thảo đi chơi nhưng Trưởng không đồng ý. Nhóm gần 10 người của Sơn và Trưởng sau đó xảy ra xích mích rồi hỗn chiến ngay tại phòng trọ.

Thấy đàn em bỏ chạy vẫn bị Sơn đuổi theo chém trúng vào cổ tay, Trưởng liền dùng dao dài khoảng 1,5 m ở phòng ngủ chém một nhát ngang ngực Sơn khiến nạn nhân tử vong.

Cùng lúc này, đồng bọn của Sơn mang theo một bao tải đựng tuýp sắt đến trước cửa phòng trọ. Tuy nhiên thấy Sơn đã nằm gục nên cả nhóm rời đi.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?