Thứ tư, 5/6/2013, 16:39 (GMT+7)

Trốn 'yêu râu xanh', thiếu nữ quên mặc quần

Nhìn thấy gã thanh niên ngồi chồm hỗm trên đùi mình, cô gái dùng hết sức đẩy ra rồi chạy thục mạng, không kịp nhớ ra mình còn chưa mặc quần.

Giữa tháng 5 vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Mỹ ra cáo trạng truy tố Trần Văn Đúng (sinh năm 1981, trú tại ấp 9, xã Xà Vĩnh Viễn A, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) về tội Hiếp dâm. Nạn nhân được xác định là em Trần Thị Hằng (sinh năm 1996, ngụ cùng xã).

Trần Văn Đúng là con lớn trong một gia đình làm nông có 3 anh em. Năm 20 tuổi, Đúng kết hôn với cô gái nhỏ hơn mình hai tuổi. Sau 5 năm chung sống, vợ chồng đã có hai con. Năm nay, đứa con lớn đã học lớp sáu, đứa nhỏ cũng đã bước vào lớp một.

Ngày 16/1, gia đình một người ngụ cùng ấp tổ chức đám cưới nên Đúng cũng được mời đến dự. Khoảng 19h cùng ngày, thiếu nữ Nguyễn Thị Hằng cùng một cô bạn đến dự và ngồi chung bàn với Đúng.

Tiếng nhạc cưới vui nhộn, cộng với sự bốc đồng của tuổi trẻ khiến hai thiếu nữ tuổi teen không làm chủ được lý trí của bản thân, uống quá chén. Thấm mệt và đầu óc quay cuồng, cả hai mới chịu đứng dậy từ biệt bạn nhậu, loạng choạng đi ra về. Đi chưa được 100m thì cả hai bị ngã do không làm chủ được tay lái. Mọi người trong đám tiệc, trong đó có Đúng hốt hoảng chạy ra thì thấy cả hai thiếu nữ đều đang bất tỉnh nằm trên đường.

Thấy vậy, mọi người cùng hô hoán nhau chở hai cô bé đến Trạm y tế xã để cấp cứu. Nạn nhân được một người bạn chở trên xe gắn máy đưa đến Trạm y tế xã, Đúng ngồi phía sau ôm nạn nhân. Đúng khai tại cơ quan công an, đang có rượu “lâng lâng” trong người, lại được ôm một thiếu nữ tuổi 17 với thân hình phổng phao và nảy nở, hắn rạo rực trong người, ham muốn dục vọng cứ lớn dần.

Đi thêm một đoạn, quan sát thấy khu vực này cách xa nhà dân, vắng người qua lại nên Đúng chọn làm địa điểm để “làm bậy”. Hắn nói với người bạn đang lái xe: “Mày thả nó lại đây, lát bạn nó qua đón”. Tưởng thật, người thanh niên điều khiển xe đã dừng lại, quay về đám cưới.

Chỉ chờ có vậy, Đúng ôm cô gái vào trong tiệm sửa xe bên đường, đặt nằm lên chiếc giường. Lúc này Đúng hỏi: “Cưng tỉnh chưa?”. Không thấy nạn nhân nói gì, biết chắc cô gái đã say mềm, không còn khả năng chống cự, hắn bắt đầu hành động.

“Đi du lịch tay chân” trên cơ thể thiếu nữ khoảng 5 phút, Đúng cởi đồ của mình ra rồi thực hiện hành vi giao cấu mà không gặp phải bất kỳ sự phản kháng nào vì bị hại vẫn còn đang say rượu.

Đúng lúc đó, phía bên ngoài có tiếng người hỏi lớn: “Hằng đâu rồi”. Như người đang trong cơn mộng mị, nhưng nghe có tiếng người kêu lớn gọi tên mình, theo phản xạ tự nhiên, nạn nhân tỉnh hẳn rượu, ngồi bật dậy. Nhìn thấy gã thanh niên lạ mặt đang ngồi chồm hỗm trên đùi mình, thôn nữ lấy hết sức mình đẩy Đúng ra, chạy thục mạng ra ngoài đường, quên không để ý là mình còn chưa kịp mặc quần.

Khi đó, ở trong tiệm, thủ phạm cũng vội vàng mặc lại cái quần rồi lẻn ra phía sau đi ra về. Về phần nạn nhân, vì ngượng ngùng, không muốn mọi người biết chuyện, nên cô gái đã không nói gì với mọi người trong gia đình.

Phải hơn một tuần sau, khi gia đình biết tin, dỗ dành gặng hỏi, nạn nhân mới dám kể lại toàn bộ sự việc. Ngay lập tức, gia đình làm đơn tố cáo với cơ quan công an. May mắn cho cô, theo kết luận giám định, “cái ngàn vàng” của cô chưa bị “mất”. Còn nghi phạm khi được triệu tập, biết không thể chối cãi, đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Ngày 28/1, Đúng bị bắt tạm giam 3 tháng để phục vụ công tác điều tra. Từ đó tới nay, Đúng và gia đình vẫn chưa bồi thường, khắc phục gì cho người bị hại. Trong khi đó, nạn nhân đã chịu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt tinh thần. Cơ quan chức năng nhận thấy hành vi của Trần Văn Đúng đã đủ yếu tố cấu thành tội hiếp dâm nên đã truy tố theo quy định pháp luật.

Theo Xa Lộ Pháp Luật

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?