Thứ năm, 2/5/2019, 16:22 (GMT+7)

Trốn hỏa hoạn, cậu bé kẹt trên cục nóng điều hòa tầng 8

Cậu bé người Nga trèo ra ngoài cửa sổ, ngồi co gối trên cục nóng điều hòa do không thể thoát ra khỏi nhà từ lối cửa chính. 

Cậu bé mắc kẹt trên cục nóng điều hòa trong lúc cố thoát hỏa hoạn
 
 

Cậu bé 9 tuổi Denis ở nhà một mình sau khi đi học về thì lửa bao trùm căn hộ gia đình em ở tầng 8, thuộc thành phố Samara, Nga. Không thể thoát ra bằng lối cửa chính, lại bị ngạt khói, Denis quyết định trèo ra ngoài cửa sổ, và bám lấy một trong hai cục nóng điều hòa.

Đoạn video do một nhân chứng quay lại cho thấy Denis ngồi co gối trên cục nóng, có lúc ghé mắt nhìn xuống dưới trong sợ hãi, tay bám chắc vào khung cửa sổ.

"Hôm ấy cậu bé ở nhà một mình. Đám cháy rất dữ dội, lửa lan ra ngoài ban công. Đứa trẻ này không còn cách nào khác ngoài trèo qua cửa sổ và ngồi trên cục nóng điều hòa. Chúng tôi đã lo sợ cái giá đỡ cục nóng có thể bị gãy và rơi xuống dưới", nhân chứng tên Anastasia kể lại. 

Những người dân trong khu còn nghe thấy tiếng Denis kêu lên trong hoảng sợ "mẹ ơi, giúp con". 

Sau khi nhận được tin cháy, bố cậu bé lập tức về nhà và mở cửa cho cứu hỏa vào. Một nhân viên cứu hỏa đã tiếp cận vị trí của Denis và kéo em vào trong. 

"Cảm ơn Chúa, đứa trẻ đã bình an vô sự, chỉ trông có vẻ rất sợ hãi. Bé được quấn trong chăn và đưa lên xe cứu thương", bà Anastasia nói. 

Denis được đưa tới bệnh viện điều trị do hít phải nhiều khói. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả