Trộm ôtô rồi khoá cổng nhốt chủ nhà

Được hàng xóm gọi điện báo, ông Chánh hoảng hốt phát hiện nhà bị lục tung, chiếc ôtô hơn 800 triệu đồng đã biến mất trong khi cổng vẫn khoá.

Chủ nhật, 2/11/2014, 11:07 (GMT+7)

Ngày 2/11, Công an TP HCM phối hợp cùng Công an quận 9 truy tìm nhóm trộm có ít nhất 3 người.

Ông Quan Minh Chánh (47 tuổi) nhà trên đường Hồ Bá Phấn, khu phố 4 phường Phước Long A (quận 9) cho hay, đêm 31/10 lái chiếc xe Toyota Corolla Altis về để ở sân nhà rồi khoá cổng đi ngủ. Chiếc xe này là của công ty có trụ sở ở TP Biên Hoà (Đồng Nai) mà ông Chánh làm tài xế.

Đến khoảng 4h sáng, khi vợ chồng ông cùng cậu con trai 12 tuổi đang ngủ thì nhận được điện thoại của người hàng xóm báo rằng cửa nhà ông mở toang. Ông Chánh lúc này mới nhận ra căn nhà đã bị trộm lục tung, cửa mở nhưng cổng ngoài vẫn khoá, chiếc ôtô không còn ở ngoài sân.

Gia chủ không thể tìm thấy chìa khoá mở cổng nên phải nhờ hàng xóm gọi người đến phá. Theo trình báo, tài sản bị mất gồm 11 triệu đồng tiền mặt, một điện thoại di động và chiếc ôtô trị giá hơn 800 triệu đồng.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát cho rằng nhóm trộm có ít nhất 3 người đã trèo cổng vào trong sân. Chúng bẻ thanh sắt chắn cửa sổ phòng khách rồi chui vào trong nhà lục soát lấy tài sản và chìa khóa xe, giấy tờ. Sau khi tẩu thoát, bọn này khoá cổng và vứt chìa. Chiếc Toyota đã bị xước ở phần hông bên phải do va chạm với trụ cổng.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?