Thứ năm, 10/10/2019, 16:43 (GMT+7)

Trộm nổ tung xác khi đặt mìn ở cây ATM

NgaThay vì làm cho cây rút tiền phát nổ, tên trộm khiến chính mình mất mạng. ATM không mất đồng nào trong khi tòa nhà thiệt hại nặng vì vụ nổ.

Tên trộm tung xác sau khi đặt thuốc nổ ở cây ATM
 
 

Hôm 9/10, một camera an ninh tại cây ATM của ngân hàng Sberbank ở thành phố Cherepovets ghi lại được hình ảnh tên trộm 37 tuổi mặc áo khoác trùm mũ kín đầu đang cố gắng trộm tiền. Hắn loay hoay đặt mìn tự chế bên dưới cây ATM. Tuy nhiên, màn hình đột nhiên tắt ngúm khi quả mìn phát nổ.

Cảnh sát thành phố Cherepovets xác nhận tên trộm đã chết tại chỗ vì quả mìn nổ nhanh hơn dự kiến và lực tác động chủ yếu lên hắn ta. Cây ATM không bị mất đồng nào sau vụ việc. Đồng thời, các nhà điều tra cũng truy tìm một đồng phạm đang bỏ trốn của tên trộm.

Khu vực cây rút tiền bị nổ ở thành phố Cherepovets, Nga. Ảnh: East2west News.

Khu vực cây rút tiền bị nổ ở thành phố Cherepovets, Nga. Ảnh: East2west News.

Chị Tatyana, một cư dân sống trong tòa nhà, cho biết: "Vụ nổ rất mạnh và khiến kính vỡ toang, một cánh cửa bằng kim loại bị bắn đi xa hơn 10 m. Tôi đã rất sợ còn bọn trẻ la hét". Tatyana có cảm giác như thể tòa nhà đang sập vì sức công phá của quả mìn.

Tùng Anh (Theo East2west News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?