Thứ tư, 20/11/2013, 08:46 (GMT+7)

Trộm máy tính lấy tiền chữa răng

Một nam sinh Trung Quốc vừa ăn trộm máy tính xách tay của các bạn cùng lớp rồi bán lấy tiền chữa răng để gìn giữ vẻ đẹp trai.

lap-9417-1384856167.jpg

Ảnh minh họa: lionsdenu.com

Chàng sinh viên năm nhất họ Huang, 19 tuổi, bị gãy một phần răng cửa hồi tháng trước. Sau khi kiểm tra tình hình cho Huang, nha sĩ nói rằng nếu muốn chiếc răng được đẹp và dễ nhìn như trước, chi phí là 4.200 nhân dân tệ (khoảng 690 USD).

Sợ chiếc răng cửa bị gãy mất một nửa khiến anh mất đi "vẻ đẹp trai" vốn có và bạn gái sẽ không còn để ý đến mình, Huang bèn hỏi xin tiền bố mẹ. Tuy nhiên, do là nông dân nghèo nên họ chỉ gom được 2.000 tệ cho con trai.

Huang sau đó nảy ra ý định ăn trộm máy tính của các bạn cùng lớp rồi đem bán với hy vọng có đủ số tiền cần thiết để chỉnh sửa răng. 

Theo Global Times, từ ngày 18 đến 22/10, Huang ăn trộm 5 chiếc máy tính xách tay. Do áp dụng công nghệ truy tìm dấu vết, cảnh sát đã phát hiện ra Huang là thủ phạm và bắt giữ nam sinh viên này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?