Thứ sáu, 28/2/2020, 00:01 (GMT+7)

Trộm mắc kẹt trên tầng 3

Ấn ĐộTên trộm leo lên tầng 3 nhưng không thể leo xuống nên cầu cứu người đường và cuối cùng được cảnh sát cùng lính cứu hoả đón về đồn.

Trộm bị mắc kẹt phải gọi cứu hộ
 
 

Cảnh sát thành phố Bangalore, thủ phủ bang Karnataka cho biết họ hiện giam giữ Shuhant B (28 tuổi), một công nhân xây dựng, vì nghi ngờ trộm cắp sau khi tóm được anh này đang đột nhập một căn nhà. Suhant B đã leo lên cửa sổ tầng 3 của căn nhà lúc sáng sớm 23/2. Tuy nhiên anh này không thể vào bên trong do cửa sổ có lắp lưới bảo vệ.

Ngồi trên cửa sổ mà không biết cách trở xuống, Suhant B sợ hãi, gọi người đi đường cứu. Những người này lập tức báo cho gia đình sống trong ngôi nhà. Khi biết chuyện, gia chủ lại gọi cho cảnh sát và đội cứu hoả. Đoạn video do một nhân chứng ghi lại cho thấy hai lính cứu hoả bắc thang để hỗ trợ Suhant B leo xuống trong khi một đám đông tò mò đứng xung quanh theo dõi.

Dường như kiệt sức, Suhant B vội ngồi thụp xống thở và uống một ngụm nước. Anh này sau đó được đưa về đồn cảnh sát để điều tra. "Anh ta khai rằng leo lên tầng 3 để trốn các đồng nghiệp sau một trận say sưa. Chúng tôi sẽ lấy lời khai từ các bên để truy ra sự thật".

Tùng Anh (Theo India Today)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao