Thứ hai, 4/8/2014, 12:33 (GMT+7)

Trộm hít hài cốt người vì nhầm là ma túy

Một người đàn ông ở Mỹ tức giận khi phát hiện ra tro cốt người vợ quá cố của mình bị tên trộm bới tung và hít nhầm vì tưởng là ma túy. 

trocot-3058-1407123052.jpg

Tên trộm tưởng nhầm phần tro cốt vợ ông McMullen là ma túy. Ảnh minh họa: Orange

Ông Phillip McMullen, sống ở thành phố Citronelle, bang Alabama, cho biết vụ trộm xảy ra khi ông có chuyến đi chơi xa đến thăm bạn bè. Lúc trở về, McMullen phát hiện thấy ngôi nhà mình đã bị lục tung và tro cốt người vợ quá cố vương vãi khắp phòng. 

McMullen cho rằng tên trộm nhầm hộp tro là ma túy, bởi ông đựng phần tro cốt này vào một chiếc hộp nhựa thay vì chiếc bình kim loại chuyên dụng. 

"Có vẻ như chúng cố hít phần tro và nhận ra nó không phải ma túy nên ném đi", người cựu binh Mỹ nói. 

Báo cáo của cảnh sát cho hay kẻ đột nhập đã lấy đi 15 món đồ trong nhà ông McMullen, bao gồm một chiếc máy phát điện, một chiếc cưa, dao và bộ cần và dây câu cá. Tuy nhiên, điều khiến McMullen tức giận nhất chính là phần hài cốt người vợ 22 năm chung sống của ông đã bị tên trộm xâm phạm. 

"Tôi không biết nói thế nào, nhưng tôi chỉ muốn cho tên trộm một trận vì hành động quá đáng của hắn", Orange News dẫn lời ông nói. 

Phòng cảnh sát quận Mobile hiện điều tra vụ việc và hy vọng sẽ có người bắt được tên trộm và trao nộp hắn cho cảnh sát. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?