Thứ ba, 26/3/2013, 11:00 (GMT+7)

Trộm đu dây như 'người nhện' vào nhà cuỗm tiền

Chờ nhà hàng đóng cửa, Hùng quăng dây dù để đu vào bên trong, lấy trộm tiền trong quầy thu ngân cùng điện thoại.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội, vừa bắt Nguyễn Văn Hùng (27 tuổi, ở Mai Dịch) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Hùng dùng sợi dây dù

Sợi dây dù - tang vật của vụ án. Ảnh: ANTĐ

Theo điều tra, chủ một nhà hàng trên phố Trần Thái Tông khi ngủ dậy phát hiện một số đồ đạc bị xáo trộn. Tiền mặt và 2 chiếc điện thoại xịn biến mất.

Cảnh sát tình nghi Hùng là thủ phạm vì cuối năm 2012 anh ta từng đến đây để sửa ống khói, ống thông hơi. Tại cơ quan công an, Hùng khai đêm 26/2 chờ nhà hàng đóng cửa, anh ta mang theo một sợi dây dù, chuẩn bị găng tay, đeo khẩu trang đi taxi từ khu nhà trọ của mình đến nơi gây án.

Sau một hồi quan sát, Hùng nhận thấy nhà hàng đã đóng cửa, hắn liền dùng sợi dây vắt qua bờ rào rồi leo như người nhện đột nhập tầng một của ngôi nhà. Hắn dùng dao phá hộp đựng tiền ở quầy thu ngân lấy đi 16 triệu đồng cùng vài trăm USD. Lên tầng trên, hắn lục soát một số phòng, cuỗm 2 chiếc điện thoại của bà chủ người nước ngoài.

Theo lời khai, khi về, Hùng tụt từ trên cao xuống bằng sợi dây dù. Hai chiếc điện thoại sau khi tháo sim, hắn bán 5-8 triệu đồng mỗi chiếc.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?