Trộm đột nhập nhiều biệt thự và sống như chủ nhà

Cảnh sát Trung Quốc đang truy tìm một tên trộm sau khi những bức ảnh tên này 'tự sướng' trong các căn biệt thự sang trọng được đăng lên mạng.

Thứ ba, 16/6/2015, 20:59 (GMT+7)
thieve-9862-1434448464.jpg

Tên trộm tự chụp mình trong gương. Ảnh: Shanghaiist

Cảnh sát cho biết tên trộm, người tỉnh Giang Tô, thường đột nhập vào các căn biệt thự và lấy hết những gì hắn muốn khi chủ nhà đi vắng. Khi thấy chủ nhà có thể sẽ không về ngay, tên này còn thản nhiên sống như thể đây là nhà của hắn. 

Liu, một trong số chủ nhân của các biệt thự nói trên, kể rằng tối 30/4, anh nhìn thấy một kẻ lạ mặt đang ở trong nhà mình khi về tới nhà. Lúc bị phát hiện, tên trộm nhảy từ tầng 2 xuống sân và đánh rơi một ít tiền mà hắn lấy được trong lúc tháo chạy. 

Liu kể hôm đó tên trộm đang nấu ăn và dường như hắn đã lục lọi hết tất cả các ngăn kéo trong nhà anh. Một ít tiền ngoại tệ đã biến mất, hai chai bia đã bị uống sạch và tên trộm thậm chí còn lấy đi một cuốn sách. 

Theo Shanghaiist, tên này còn chia sẻ những bức ảnh chụp các căn biệt thự sang trọng trên lên các trang mạng như WeChat hay QQ, và khoe rằng hắn vừa mua một ngôi nhà mới sau khi kiếm được một khoản từ đầu tư chứng khoán. 

Một trong số những bức ảnh mà hắn đăng tải có nội dung: "Bị thương ở tay rồi. Giờ thì không thể tập chơi piano như thường lệ được". 

Cảnh sát nghi ngờ tên trộm đã chụp bức ảnh trên trong căn biệt thự thứ hai và bàn tay đau là kết quả của cú nhảy từ tầng hai xuống khi lẻn vào ngôi nhà đầu tiên. Họ đang truy tìm danh tính của người đàn ông này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?