Thứ tư, 21/12/2016, 11:17 (GMT+7)

Trộm đột nhập cửa hàng, ăn chục quả chuối rồi lăn ra ngủ

Người chủ cửa hàng ở Mỹ không thể nhịn cười khi biết tên trộm chén hơn chục quả chuối, nhiều gói khoai tây chiên trước khi lăn ra sàn ngủ. 

trom-dot-nhap-cua-hang-an-chuc-qua-chuoi-roi-lan-ra-ngu

Video do camera giám sát ghi lại cho thấy tên trộm đang đánh chén đồ ăn trong cửa hàng. Ảnh: ABC7

Metro đưa tin sáng 17/12, chủ quán The Sexy Salad ở Hauppauge, Long Island, bang New York, Mỹ đã rất hoảng sợ khi phát hiện ra cửa hàng của mình bị trộm "ghé thăm". 

Tuy nhiên, lúc xem lại camera giám sát, ông chủ John Robertson cùng cộng sự không thể nhịn cười khi nhìn thấy trên trộm trông giống như một gã say xỉn nặng thèm ăn. Thay vì khoắng vài thứ giá trị rồi nhanh chóng bỏ chạy, tên trộm này thản nhiên ăn vài món đồ ăn nhẹ, sau đó tiểu tiện vào thùng rác rồi lăn ra sàn nhà đánh một giấc. 

Tên trộm may mắn không bị tóm do hắn đã kịp bỏ đi trước khi ông Robertson đến. Tuy vậy, hắn đã quên mất bằng lái xe và đồng hồ đeo tay ngay tại cửa hàng. 

"Tên trộm này dường như quá kích động. Tôi chưa bao giờ thấy ai say rượu mà lại thích ăn chuối như hắn. Chúng tôi đếm được khoảng 11 quả chuối, 9 hay 10 vỏ bao khoai tây chiên trong cửa hàng, chưa kể không biết bao nhiêu quả mâm xôi và bánh nướng xốp được hắn ăn sạch", ông Robertson nói với ABC7

Đến ngày hôm sau, tên trộm, khoảng 19 tuổi, quay trở lại nhà hàng cùng mẹ mình và khẳng định cậu cảm thấy rất lo ngại và hối hận về những gì mình đã làm. Robertson chấp nhận lời xin lỗi của chàng thanh niên trẻ và quyết định không tố cáo cậu ta. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?