Thứ tư, 25/6/2014, 09:17 (GMT+7)

Trộm 8 món đồ rồi giấu trong quần chíp

Tại cửa hàng bán quần áo, một phụ nữ được cho là đã ăn trộm, giấu 8 món hàng vào bên trong quần lót mà cô ta đang mặc, rồi tẩu thoát.

Chị Đậu Thị Thanh, 33 tuổi, chủ cửa hàng Shop Việt trên đường Hồng Bàng, thành phố Vinh (Nghệ An) vừa trình báo công an và cung cấp clip ghi cảnh trộm cắp quần áo tại cửa hàng.

Theo chị Thanh, 15h50 ngày 22/6 hai phụ nữ mặc váy đi cùng nhau vào hỏi mua váy cho sản phụ. Một trong hai người được chị nhận ra từng qua lại cửa hàng vài lần xem đồ. Sau gần 30 phút chọn hàng, họ rời đi mà không mua món gì.

Người phụ nữ được cho là giấu đồ vào trong váy. Ảnh cắt ra từ video

Người phụ nữ được cho là giấu đồ vào trong váy. Ảnh cắt ra từ video

Phát hiện bị mất một chiếc váy, chị Thanh xem lại hình ảnh camera mới tá hoả khi chứng kiến họ che chắn cho nhau để lấy đi một chiếc váy, 3 chiếc quần, 4 áo. Cả 8 món đồ được giấu trong quần lót.

Chị Thanh cũng cho biết, tài sản bị mất trị giá khoảng 10 triệu đồng. Nhớ lại, chị cho hay vài tháng trước khi "người khách quen" kia đến cửa hàng và ra về, chị phát hiện bị mất một chiếc váy. Thời điểm đó, cửa hàng chưa lắp camera.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?