Thứ năm, 20/6/2019, 15:30 (GMT+7)

Trộm 6 xe máy trong 90 phút

Cứ 15 phút, Chung cùng Thành phá khóa được một xe máy và trong một tiếng rưỡi, chúng lấy được 6 chiếc trị giá 40 triệu đồng.

Ngày 20/6, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho biết đang tạm giữ Hồ Quang Thành (30 tuổi, Nghệ An) và Nguyễn Mạnh Trung (33 tuổi, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Sáng 14/6, từ trình báo của người dân bị mất xe máy ở phường Vĩnh Hưng, các trinh sát đã rà soát, truy bắt nghi can.

Đồ nghề nhóm đạo chích mang theo để gây án.

'Đồ nghề' nhóm đạo chích mang theo để gây án.

Từ 9h đến 12h ngày 14/6, tổ công tác theo dõi và phát hiện Thành và Chung là thủ phạm gây án. Khi hai tên này mang xe máy vừa trộm được đến tiệm sửa chữa của Nguyễn Văn Hưng (32 tuổi, đường Lĩnh Nam) để tiêu thụ thì cảnh sát bắt giữ.

Hai nghi phạm khai Chung lái xe máy, chở theo Thành mang vam phá khóa chạy qua các phố trên địa bàn quận Hoàng Mai để tìm sơ hở, trộm cắp. Thành là người trực tiếp dùng vam phá khóa, rồi lấy xe máy, mang đi tiêu thụ.

Trước khi bị bắt, cứ 15 phút, Chung và Thành lấy trộm được một chiếc xe máy. Tổng cộng trong 90 phút, hai người đàn ông này đã phá khóa được 6 xe Honda Wave, trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Hai đạo chích trộm 6 chiếc xe máy trong một tiếng rưỡi.

Hai đạo chích trộm 6 chiếc xe máy trong một tiếng rưỡi.

Hai tên trộm khai mới ra tù không về tội Trộm cắp tài sản, do không có công việc, nợ nần nên tiếp tục gây án. Cả hai nhắm đến những chiếc xe Wave vì dễ phá khóa, tiêu thụ nhanh.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao