Thứ ba, 12/11/2019, 17:42 (GMT+7)

Trộm 130 triệu đồng từ tài khoản cô gái đang ngủ

Đà NẵngThấy bạn cùng phòng của bạn gái ngủ say, Nam dùng vân tay chị này mở khóa điện thoại rồi chuyển 127 triệu đồng vào tài khoản của mình.

Ngày 12/11, công an phường Hoà Cường Bắc bàn giao nghi phạm Nguyễn Thành Nam cho công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) điều tra hành vi chiếm đoạt tài sản.

Nam ghé phòng bạn gái ở đường Lê Thanh Nghị (phường Hoà Cường Bắc) tối 10/11 và xin ngủ qua đêm. Bạn gái Nam ở cùng với Oanh (19 tuổi, sinh viên) tại phòng này. Sau một hồi băn khoăn, Oanh đồng ý.

Đêm khuya, thấy Oanh ngủ say và để điện thoại bên cạnh, Nam lại gần, dùng vân tay của chị này để mở khoá điện thoại. Gã thanh niên đọc trộm nhiều tin nhắn riêng tư và phát hiện nạn nhân sử dụng mobile banking.

Nam sau đó chuyển 127 triệu đồng từ tài khoản của Oanh sang tài khoản của mình. Số tiền này anh ta dùng để chơi game và thua sạch trong một đêm. Vụ việc sau đó được nạn nhân trình báo công an.

*Tên cô gái đã thay đổi.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?