Thứ năm, 7/11/2019, 14:11 (GMT+7)

Trộm 10 triệu đồng sau khi mua dâm

Đà NẵngNgủ dậy và nhìn thấy chìa khoá phòng của gái bán dâm trong nhà nghỉ, Lợi mở cửa lấy 9,6 triệu đồng cùng một số ngoại tệ.

Nguyễn Tuấn Lợi (29 tuổi, trú quận Sơn Trà) được công an phường Tam Thuận bàn giao cho công an quận Thanh Khê ngày 7/11, điều tra hành vi Trộm tài sản.

Nghi phạm Nguyễn Tuấn Lợi tại cơ quan công an. Ảnh: N.T.

Nghi phạm Nguyễn Tuấn Lợi tại cơ quan công an. Ảnh: N.T.

Theo điều tra, tối 5/11, Lợi lên mạng xã hội kết bạn với chị Nga (26 tuổi). Khi biết bạn mới quen là gái bán dâm, Lợi thoả thuận ngủ qua đêm với giá 1,2 triệu đồng.

Cả hai hẹn nhau đến nhà nghỉ nơi Nga thuê phòng lưu trú. Tuy nhiên, Lợi và Nga lấy một phòng khác cùng nhà nghỉ để "mây mưa". 

4h sáng 6/11, Lợi thức giấc, thấy chị Nga đang còn ngủ và để chìa khoá phòng trên bàn nên nảy sinh ý định trộm tài sản của gái bán dâm.

Nghi phạm mở phòng của nạn nhân, lục lấy 9,6 triệu đồng và một số ngoại tệ rồi ra về. Khi Nga thức dậy, thấy khách làng chơi biến mất cùng số tài sản mình cất giữ nên đến công an trình báo.

* Tên gái bán dâm đã thay đổi.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?