Trở thành sát nhân vì bênh cô gái bị sàm sỡ

Bị Long đấm vào mặt vì cố ngăn anh ta đánh cô gái trong tiệc cưới, Truyền cầm hòn đá đánh trả khiến nạn nhân thiệt mạng.

Thứ hai, 3/3/2014, 18:21 (GMT+7)

Ngày 3/3, TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Nguyễn Hữu Truyền (26 tuổi, ngụ huyện Đức Cơ) mức án 8 năm tù về tội Giết người.

[Caption]

Truyền đầu thú ngay sau khi đánh chết nạn nhân. Ảnh: Tuỳ Phong

Theo cáo trạng, trưa 6/11/2013, Truyền đi dự đám cưới tại nhà người quen ở xã Ia Dom. Trong nhóm người thân thiết với gia chủ ở lại nhảy hát khi tiệc tàn, một nam thanh niên nhiều lần lợi dụng sờ ngực chị Anh (22 tuổi). Tưởng Long là thủ phạm, chị Anh lớn tiếng chửi "đồ vô văn hoá".

Bỗng dưng bị mắng xối xả, không kiềm được cơn giận, Long tát thật mạnh vào mặt cô gái. Thấy vậy, Truyền và một số người khác đến can ngăn, dẫn Long ra khỏi đám cưới.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau anh này đã quay lại, ném đá về phía chị Anh nhưng không trúng. Một lần nữa Truyền lại cố lôi Long ra xe chở về nhưng anh này dùng dằng đòi quay lại "dạy nó nó một bài học".

Can mãi không được, Truyền phát cáu, mắng Sơn "hèn mới đánh con gái" rồi bỏ đi. Nghe vậy, Sơn đuổi theo đấm trúng vào mắt khiến Truyền ôm mặt ngồi vật xuống đất. "Trong cơn điên tiết, bị cáo nhặt cục đá ven đường đập vào đầu anh ấy nhưng không ngờ làm anh ấy chết", Truyền khai và cho biết đã đến cơ quan công an đầu thú ngay sau đó.

Tùy Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?