Chủ nhật, 11/11/2018, 00:03 (GMT+7)

Trợ lý riêng của Meghan bất ngờ thôi việc

Là người đảm nhận nhiều công việc quan trọng chuẩn bị cho đám cưới hoàng gia hồi tháng 5, việc nữ trợ lý từ chức khiến nhiều người ở Điện Kensington sốc. 

Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle. Ảnh: Newspic. 

Nữ Công tước xứ Sussex Meghan Markle. Ảnh: Newspic

Nữ trợ lý tên Melissa đã được giao nhiệm vụ xử lý "sự tan rã của nhà Markle" trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Mỹ hồi tháng 5 ở Lâu đài Windsor. 

Khi đó, Điện Kensington phải đối mặt với một tình huống khó khăn sau khi bố của Meghan, cựu đạo diễn ánh sáng Hollywood Thomas Markle, từng nói với truyền thông về khả năng ông có tham gia ngày trọng đại của con gái hay không. Ông Thomas cuối cùng đã không xuất hiện tại sự kiện quan trọng này do lên cơn đau tim và phải phẫu thuật, khiến Thái tử Charles phải thay ông dẫn con dâu Meghan vào lễ đường. 

Điện Kensington hiện từ chối bình luận về sự ra đi của trợ lý Melissa, nhưng một nguồn tin của điện đã được ủy quyền để bày tỏ sự tri ân đối với cô và những đóng góp của cô trong thời gian qua. 

"Melissa là một người rất có tài. Cô ấy đóng vai trò chủ chốt trong sự thành công của đám cưới giữa Harry - Meghan và sẽ được tất cả mọi người ở gia đình hoàng gia nhớ đến", người này nói. 

Melissa thôi việc giữa thông tin nhà viết tiểu sử hoàng gia Robert Jobson khẳng định Nữ hoàng Elizabeth II từng phải cảnh báo cháu trai Harry về "thái độ khó khăn" của Meghan sau khi tranh cãi về chiếc vương miện mà cô sẽ đội trong ngày cưới. Cô dâu tương lai Meghan đã bày tỏ mong muốn được đội chiếc vương miện có gắn ngọc lục bảo nhưng bị Nữ hoàng phản đối vì nó không có nguồn gốc rõ ràng.

Meghan phải đội vương miện mà Nữ hoàng chọn dù cô không thích nó. Ảnh: AFP. 

Meghan phải đội vương miện mà Nữ hoàng chọn dù cô không thích nó. Ảnh: AFP

Cuối cùng, Meghan đã phải đội chiếc vương miện gắn kim cương và platinum do Nữ hoàng lựa chọn, mặc dù Hoàng tử Harrry từng nói với các nhân viên của mình rằng "Meghan thích gì thì phải có cái đó". 

"Meghan mê mẩn chiếc vương miện gắn ngọc lục bảo và Hoàng tử Harry đã nổi giận khi biết tin cô ấy không được phép đeo nó trong ngày cưới. Một cuộc tranh luận khá gay gắt đã nổ ra, khiến Nữ hoàng phải nói chuyện với Harry, trong đó bà khẳng định "Meghan không được phép thích gì thì có cái đó. Con bé phải đội chiếc vương miện do ta lựa chọn", tác giả Jobson viết trong cuốn "Charles at Seventy" nhân sinh nhật tuổi 70 của Thái tử Charles. 

Nữ hoàng Anh được cho là cũng đã thắc mắc vì sao Meghan phải đội voan cưới trong khi đây là đám cưới thứ hai của cô. 

Nữ Công tước xứ Sussex cũng từng bất đồng quan điểm với chị dâu Kate về cách cư xử với nhân viên hoàng gia, cho rằng Kate nói chuyện với các nhân viên "quá cẩn trọng". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?