Trò đùa của kẻ phá đám đôi tình nhân ngày Valentine

Video phá đám các cặp tình nhân có tựa đề 'Sao anh nói với tôi anh là gay?' của nhóm sinh viên ĐH Thương mại thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 42.000 người xem.

Thứ ba, 14/2/2012, 18:17 (GMT+7)
g

Đôi tình nhân đang hẹn hò ở công viên bỗng kẻ phá đám xuất hiện. Ảnh chụp từ video.

Ngay khi đăng trên YouTube hôm 13/2, đoạn phim nhận được sự yêu thích của người xem. Video dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một đôi bạn trẻ hẹn hò nhau trong công viên Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong khi hai người đang tình tứ, một thanh niên khác đi qua nảy ý trêu đùa họ. Khuôn mặt đầy tức giận, thanh niên đó hùng hổ đứng trước đôi tình nhân quát "Sao anh nói với tôi anh là gay?" và tát vào mặt chàng trai đối diện rồi ngúng nguẩy bỏ đi.

'Sao anh nói với tôi anh là gay?'

65447

Nạn nhân vừa "ăn tát" sững sờ không hiểu lý do và không biết giải thích ra sao với bạn gái. Cuối cùng, cô người yêu cũng bỏ đi và không quên quay lại giáng cái tát vào mặt anh chàng lừa dối.

Cuối đoạn phim, anh chàng phá đám quay lại cảnh cáo: "Bạn nghĩ tôi là... Không hề. Thực ra đây chỉ là trò đùa 14/2 của tui mình thôi. Các bạn hãy cẩn thận. Có thể lần tiếp theo chính là các bạn".

valentine-2-872181-1368128105_500x0.jpg

Nhân vật chính lĩnh cái tát từ kẻ phá đám. Ảnh chụp từ video.

Đoạn phim hài hước được dựng trên phiên bản nhạc hòa tấu như Hẹn ước bồ công anh, Happy Time nhận được nhiều lời khen ngợi về kỹ thuật quay đẹp, diễn viên vào vai ngọt và ý tưởng "có thể áp dụng được".

Ngoài những lời khen, một số ý kiến cho rằng video "bôi nhọ" người đồng tính. Đáp trả lại comment trên, nhiều người bênh vực đây chỉ là video mang tính vui cho ngày Valentine.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?