Thứ bảy, 16/4/2011, 09:22 (GMT+7)

Triệt phá ổ bạc giữa sông Cà Lồ

Dựng một túp lều ở giữa sông, ba anh em Thu lập sới bạc rồi thu tiền của những người phần lớn làm ruộng gần đó, vào chơi. Khi cảnh sát ập vào truy bắt, một số con bạc nhảy xuống sông tẩu thoát.

Chiều ngày 15/4, Đội chống tệ nạn xã hội Công an Hà Nội cho biết vừa triệt phá ổ bạc chơi dưới hình thức xóc đĩa tại một túp lều ở giữa sông Cà Lồ, địa phận giáp danh giữa tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nội.

Nguyễn Công Huy đứng ra thu tiền hồ của các con bạc.

Nguyễn Công Huy đứng ra thu tiền hồ của các con bạc.

Khoảng 14h30' ngày 13/4, gần 30 cảnh sát ập vào một túp lều bằng cót ép neo giữa sông Cà Lồ. Lúc này có 14 người đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa. Ba người đã nhảy xuống sông tẩu thoát. Cảnh sát thu giữ tại chỗ gần 15 triệu đồng. Sới này được xác định là do 3 anh em ruột Thu, Dũng và Tiến lập nên từ đầu năm 2011.

Theo một điều tra viên, hàng ngày sới mở duy nhất một lần, với gần 20 người tham gia. Để vào xóc đĩa, các con bạc phải nộp 200.000 đồng tiền phế. Tại đây, có một người đứng ra làm tín dụng. Thu cất công xây dựng sới bạc trên và bố trí cho các thuyền nhỏ đón người ra chơi. Tiến chịu trách nhiệm xóc cái, còn Dũng đón con bạc. Hầu hết họ làm ruộng, sống ở huyện Mê Linh (Hà Nội) và tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện, cơ quan điều tra quyết định tạm giữ 11 người. Riêng Thu, Tiến và Cường đang bỏ trốn. Để phá được sới bạc giữa sông trên, các trinh sát mất gần 1 năm theo dõi.

Việt Dũng
Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?