Treo thưởng người cung cấp thông tin vụ án

Để tìm được 2 thanh niên đi xe Dream có liên quan đến một vụ án, công an cho biết sẽ khen thưởng cho người cung cấp thông tin.

Thứ bảy, 12/5/2012, 08:58 (GMT+7)

Ngày 11/5, thượng tá Đỗ Xuân Tiến - Phó thủ trưởng cơ quan cảnh sát điều tra (Công an Hà Nội) cho biết ngoài khen thưởng xứng đáng, công an sẽ tuyệt đối giữ bí mật nguồn cung cấp thông tin.

Theo cơ quan điều tra, chiều 7/5, trên đoạn đường dành cho xe gắn máy và xe thô sơ của Cầu Thăng Long (hướng từ huyện Đông Anh về nội thành) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa một người nam thanh niên đi xe máy Honda Wave màu đỏ với một xe máy Honda Dream II màu nâu.

Xe đổ xuống đường, nam thanh niên lái xe Dream dùng tay đấm và mũ bảo hiểm đập vào đầu thanh niên đi xe Wave khiến nạn nhân ngã xuống đường bất tỉnh. Sau sự việc, 2 nam thanh niên điều khiển xe máy Dream bỏ chạy ngược chiều về phía huyện Đông Anh. Nạn nhân là anh Phùng Văn Tình (22 tuổi ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội).

Công an Hà Nội cho biết ai biết thông tin vụ việc cung cấp cho Phòng cảnh sát hình sự (số 7 Thiền Quang) theo số điện thoại 04.39396451, 0912411989. Hai thanh niên liên quan đến vụ va chạm giao thông sớm đến cơ quan điều tra khai để được khoan hồng.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?