Thứ tư, 26/11/2014, 15:05 (GMT+7)

Treo cổ tự tử sau khi chở vợ con đi ăn sáng

Đi ăn sáng về, Lu lặng lẽ ra vườn dùng dây điện thoại treo cổ mình lên cây cổ thụ, tự tử. 

26-11-Anh-1-Tu-tu-2050-1416977642.jpg

Nhiều người bàn tán trước cái chết của nam thanh niên. Ảnh: Trí Tín.

8h ngày 26/11, ra vườn cắt cỏ cho gia súc, ông Nguyễn Bường (ngụ xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) phát hiện thi thể con trai treo trên cây cổ thụ phía sau nhà. Nghe tiếng gào khóc thảm thiết của ông, bà con lối xóm chạy đến tháo dây điện thoại đưa anh Nguyễn Lu (28 tuổi) từ trên cây xuống trong tình trạng tím tái, đã tử vong.

Theo Công an huyện Tư Nghĩa, tối 25/11, nam thanh niên này về nhà than thở với người thân bị mất trộm hơn 12 triệu đồng. Mẹ anh ta trách móc "chẳng lẽ mày nghi ngờ tao lấy tiền sao. Không cho thêm thì thôi sao có thể lấy tiền tụi bây làm gì". Buồn chán, Lu đi nhậu với bạn bè đến khuya mới về nhà. Sáng sớm nay, Lu giục vợ con thức dậy chở đi ăn bún, sau đó về nhà bất ngờ treo cổ tự tử.

Cơ quan chức năng nhận định, anh Lu chết là do suy nghĩ nông cạn, buồn chán sau khi mất tiền đã tìm đến cái chết.

Nhiều người dân địa phương cho biết, Lu là thanh niên cần mẫn, chịu khó làm ăn, buôn bán, thương yêu vợ con hết mực, bà con lối xóm ai cũng quý mến.

Trí Tín

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?