Thứ hai, 7/1/2019, 14:46 (GMT+7)

Trẻ sơ sinh bị dán băng dính vào miệng, nghi do khóc đêm

Bé trai 12 tuần tuổi có vấn đề về phổi được phát hiện bị dính chặt núm ti giả vào miệng trong một bệnh viện ở Nga.

Trẻ sơ sinh nghi bị y tá dán băng dính vào miệng vì 'tội' khóc đêm
 
 

Một video đăng trên trang The Siberia gần đây gây phẫn nộ cho hàng triệu người dân Nga. Người quay video cho biết hình ảnh được ghi lại tại một trung tâm chăm sóc trẻ em ở Ingushetia.

Người này viết: "Em bé hiện ở trong phòng bệnh lạnh giá mà không có máy sưởi. Mẹ em bé không ở đây. Núm ti giả được gắn chặt vào miệng em bé dù nó đang có vấn đề về phổi".

Em bé, được giới truyền thông đặt tên là I. A. Kartoev, sinh non hồi tháng 9/2018. Một nguồn tin từ bệnh viện cho biết thường người mẹ ở cùng con gần như suốt ngày đêm, nhưng khi video được quay, cô này đã về nhà để dành thời gian cho đứa con nhỏ khác.

Hàng nghìn người dùng mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự giận dữ. Họ cho rằng các y tá hoặc bác sĩ đã làm như vậy để cho đứa bé khỏi khóc. "Đứa trẻ đáng thương mới chào đời đã phải đối mặt với sự tàn nhẫn", một người dùng mạng bình luận. "Tôi cũng đã ở trong bệnh viện ấy. Đó quả thật là một nỗi kinh hoàng", một người khác viết.

Tuy nhiên, bệnh viện Nazran ở Ingushetia, nơi xảy ra vụ việc, phủ nhận suy đoán trên. Bác sĩ trưởng của trung tâm cho biết: "Y tá vắng mặt khoảng 3-5 phút. Ngay lúc đó chuyện này xảy ra và được quay lại. Việc quay video không gây hại cho sức khỏe của đứa bé nhưng làm tổn hại cho nhân viên của trung tâm và bệnh nhân tại đây".

Cảnh sát hiện đã mở cuộc điều tra để xác định người bạo hành đứa bé. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?