Thứ hai, 23/1/2017, 16:24 (GMT+7)

Trẻ mầm non bị trói, bịt miệng

Cảnh sát Malaysia vừa bắt giữ bốn người phụ nữ liên quan tới vụ bạo hành ba em bé ở trường mầm non Bangi. 

tre-mam-non-bi-troi-bit-mieng

Ba em bé bị trói chặt nằm lăn lóc giữa sàn nhà. Ảnh: Stomp

Othman Nanyan, cảnh sát trưởng quận Kajang, thị trấn Bangi, bang Selangor, Malaysia cho biết họ đã tiến hành bắt giữ bốn phụ nữ, tuổi từ 24 đến 46, vào chiều 20/1. 

"Ba trong số bốn người này, được cho là nhân viên của trường mầm non, đã bị bắt tại trường ở Bangdar Baru Bangi vào lúc 16h20. Sau khi điều tra, một phụ nữ 46 tuổi khác, là quản lý của trường, cũng bị bắt", ông Nanyan nói với Bernama. 

Vụ việc bị phát hiện hôm 19/1 khi những bức ảnh chụp ba đứa trẻ bị bịt miệng và trói chặt tay chân, nằm lăn lóc giữa sàn nhà trường mẫu giáo bị lan truyền trên mạng xã hội. Theo ông Othman, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện kiểm tra và kết quả cho thấy các em không bị thương tích gì trên cơ thể. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên. 

Tình trạng trẻ mầm non bị giáo viên bạo hành, lạm dụng xảy ra khá nhiều tại các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Đầu tháng trước, một trường mầm non ở Hà Bắc (Trung Quốc) bị tạm thời đóng cửa sau khi ba giáo viên trong trường vắt bé trai lên cửa sổ rồi bẹo má, chụp ảnh mua vui vì bé ngủ trưa quá giờ. 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả