Thứ bảy, 25/10/2014, 09:45 (GMT+7)

Trang điểm như bà già để thử lòng chồng sắp cưới

Một cô dâu tương lai ở Trung Quốc bị chồng sắp cưới bỏ rơi giữa đường vì trang điểm giống cụ bà 70 tuổi để chụp ảnh cưới. 

bride-7458-1414203998.jpg

Cô dâu và chú rể cãi nhau khi đang chuẩn bị đi chụp ảnh cưới. Ảnh: Weibo

Vụ việc xảy ra hôm 20/10 vừa qua trên tuyến phố đi bộ Đông Môn, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, khi một cặp vợ chồng trẻ xảy ra to tiếng với nhau ngay giữa đường lúc đang chuẩn bị đi chụp ảnh cưới. 

NetEase cho hay nguyên nhân của cuộc cãi vã là do cô dâu trang điểm giống như bà già 70 tuổi. Ngay khi nhìn thấy gương mặt già nua của vợ sắp cưới, chú rể, trong bộ vest đen lịch lãm, lập tức yêu cầu cô đi tẩy trang và trang điểm như bình thường. Khi bị cô dâu từ chối, chú rể tức tối bỏ đi, để lại cô dâu ngồi khóc lóc giữa phố, xung quanh là những cặp mắt tò mò của người qua lại. 

Cô gái nói với phóng viên rằng cô muốn hóa trang thành bà già để thử xem liệu bạn trai có còn yêu mình nữa không. "Anh ta đúng là một kẻ chỉ giỏi tán tỉnh. Anh ta từng có nhiều bạn gái", cô nói. 

bride1-3668-1414203998.jpg

Cô dâu òa khóc khi bị chú rể bỏ rơi. Ảnh: Weibo

Khi được hỏi lý do vẫn quyết định kết hôn dù biết bạn trai là một kẻ trăng hoa, cô dâu giải thích: "Vì anh ta đối xử với tôi rất tốt". 

Một người đàn ông đi qua và chứng kiến vụ việc cho hay nếu là chú rể, anh sẽ giải thích rõ ràng cho bạn gái rằng anh luôn quan tâm, chăm sóc cô. Trong khi một chàng trai khác thì khẳng định chẳng có người đàn ông nào muốn cưới một cô vợ già nua, xấu xí cả.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao