Thứ tư, 28/6/2017, 10:06 (GMT+7)

Trận mưa dao vào tình địch của người đàn ông bị 'cắm sừng'

Can ngăn người hàng xóm "thậm thụt" với vợ mình song không được, Vinh xách dao chém trọng thương tình địch.

Ngày 27/6, Toà án nhân dân tỉnh Ninh Bình mở phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Văn Vinh (38 tuổi, trú xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn) về tội Giết người.

tran-mua-dao-vao-tinh-dich-cua-nguoi-dan-ong-bi-cam-sung

Bị cáo trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, Vinh làm lái xe nên thường xuyên vắng nhà. Phan Quốc Đạt (39 tuổi, hàng xóm) thường xuyên qua chơi và nảy sinh tình cảm với người đàn bà 27 tuổi, vợ Vinh.

Hai người thường xuyên nhắn tin, gọi điện và quan hệ vụng trộm. Biết chuyện, vợ Đạt tìm đến đánh ghen và thông báo cho Vinh. Nam tài xế sau đó đòi ly hôn vợ và nhiều lần yêu cầu Đạt chấm dứt mối tình sai trái. Tuy nhiên, Đạt không nghe, vẫn tiếp tục nhắn tin hẹn hò.

Ngày 27/1, thấy anh Đạt đi bộ qua nhà, Vinh gọi vào để nói chuyện thì hai bên xảy ra cãi vã, xô xát. Trong cơn giận dữ, Vinh cầm dao đuổi chém nhiều nhát vào đầu, tay đối phương khiến nạn nhân bị tổn hại 65% sức khỏe.

Tại phiên tòa, phía gia đình bị cáo cùng bị hại đã thống nhất tự nguyện bồi thường thiệt hại số tiền 70 triệu đồng. Đạt cũng có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Vinh.

HĐXX nhận định việc bị cáo Vinh chém Đạt nhưng không chết là ngoài ý muốn chủ quan; hành vi này đã phạm vào tội Giết người nên tuyên phạt bị cáo 5 năm tù.

Chân Nhân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?