Thứ sáu, 6/12/2019, 16:46 (GMT+7)

Trai Trung Quốc bị lừa hơn 100 triệu khi tìm vợ Việt

Hà NộiSang Việt Nam tìm vợ, nam thanh niên 29 tuổi người Trung Quốc bị môi giới cùng bạn gái mới lừa lấy 3.000 nhân dân tệ và điện thoại di động rồi bỏ lại giữa đường.

Nam thanh niên người Trung Quốc hoảng hốt khi bị lừa cầm mất tiền và điện thoại rồi bỏ lại giữa đường.

Nam thanh niên người Trung Quốc đến trình báo công an.

Chiều 6/12, ông Đặng Văn Hưởng, Phó trưởng Công an xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, Hà Nội, cho biết vừa tiếp nhận trình báo của một nam thanh niên người Trung Quốc. Anh này cho biết vì bên Trung Quốc khó lấy vợ nên muốn sang Việt Nam tìm kiếm bạn đời. Anh gặp người tự giới thiệu là môi giới dẫn theo một phụ nữ phiên dịch cùng nhau đi gặp bạn gái mới quen. 

Họ đi ôtô trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ về Bến xe Mỹ Đình, Hà Nội, để gặp bố đẻ của thanh niên này.

Đến xã Vạn Điểm, Thường Tín, nhóm người dừng xe trước cửa quán phở, lấy điện thoại của nam thanh niên trên chụp ảnh. Người này sau đó sang đường để đi vệ sinh. Khi quay lại, anh ta hoảng hốt khi thấy cả người môi giới cùng bạn gái đã lên ôtô rời đi.

Nam thanh niên khai báo mất số tiền 3.000 nhân dân tệ cùng điện thoại di động, tổng tài sản khoảng hơn 100 triệu đồng.

"Nam thanh niên này lo lắng hiện tại điện thoại đã bị mất trong khi bố anh ta đợi ở Bến xe Mỹ Đình. Hiện chúng tôi đang cố gắng tìm cách để liên hệ với bố anh này", ông Hưởng cho hay.

Ông Hưởng cho biết thêm hiện cơ quan điều tra Công an huyện Thường Tín đã tiếp nhận báo cáo ban đầu, sẽ điều tra làm rõ có lừa đảo hay không.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?