Trai tân lần đầu được sex nhờ 'cậu nhỏ' nhân tạo

Andrew Wardle ở Anh trải qua ca phẫu thuật 10 tiếng, rồi chờ thêm 6 tuần mới có thể quan hệ với bạn gái sau 44 năm không 'của quý'.

Thứ tư, 12/9/2018, 15:41 (GMT+7)
Andrew Wardle và bạn gái

Andrew Wardle lần đầu được làm 'chuyện ấy' sau hơn 40 năm sống trong cảnh tự ti vì khiếm khuyết. Ảnh: Discovery Communications

Andrew Wardle, 45 tuổi, mắc phải tình trạng bẩm sinh hiếm gặp, khiến cho bàng quang của anh phát triển bên ngoài cơ thể. Andrew có tinh hoàn nhưng tình trạng bàng quang hiếm gặp này khiến anh ngay từ lúc sinh ra đã không có dương vật.

Năm ngoái, Andrew chịu đựng ca phẫu thuật đau đớn kéo dài 10 tiếng để lắp "của quý", với phần da lấy từ cánh tay, được điều khiển bằng điện tử. Hôm 22/6, Wardle lên bàn mổ để hoàn tất công đoạn cuối giúp "cậu nhỏ" hoạt động. Sau phẫu thuật, Wardle trải qua 10 ngày cương cứng liên tục. Anh tiếp tục phải chờ thêm 6 tuần mới có thể quan hệ tình dục với bạn gái 28 tuổi. 

Theo Mirror, sau 44 năm là "trai tân", Andrew đã lần đầu tiên được làm "chuyện ấy" thành công với bạn gái Fedra Fabian, bằng cách sử dụng một nút bấm trên "của quý" nhân tạo. Kết quả của lần gặp gỡ đầu tiên ấy thực sự khiến anh vui mừng. Người đàn ông sống ở hạt Greater Manchester thậm chí còn hy vọng một ngày nào đó sẽ được làm bố.

"Fedra đã đặt sẵn một chuyến đi lãng mạn tới Amsterdam, Hà Lan, nhân dịp sinh nhật tôi, nhưng tôi cảm thấy quá áp lực. Tôi phải kiểm tra chức năng hoạt động của "của quý" mỗi sáng và tối, giữ cho nó ở trạng thái hoạt động trong 20 phút. Rồi hai ngày trước chuyến đi, chúng tôi đã làm được chuyện đó. Nó diễn ra tốt đẹp và tự nhiên. Đó chính là điều tôi luôn mong muốn", Andrew kể lại. 

Andrew cho hay trong 40.000 trẻ sơ sinh mới có một trường hợp bị lộn bàng quang. Ngoài ra, số người không có bộ phận sinh dục do tình trạng này gây ra như anh còn hiếm hơn, với tỷ lệ 1/20 triệu người.

Hiện tại, Andrew mong chờ những điều tốt đẹp trong tương lai và rất biết ơn bác sĩ David Ralph, người đã ghép dương vật giả cho anh. Andrew thấy mình như được trao cơ hội tìm lại cuộc đời. Toàn bộ chi phí can thiệp y tế của Wardle khoảng 65.000 USD.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?