Thứ bảy, 27/7/2013, 11:01 (GMT+7)

Trai tân 19 tuổi hiếp bà lão 64 bắt cua trên đồng

Say rượu, thấy cụ bà đang mò cua, Hùng liền lôi xuống ruộng để giở trò đồi bại nhưng nạn nhân may mắn vùng thoát, chạy về báo công an.

Công an xã Hữu Lợi, huyện Yên Thủy, Hòa Bình cho biết, vào hồi 14h30 ngày 24/7, tại xóm Gại xã Hữu Lợi xảy ra vụ án hiếp dâm gây xôn xao dư luận.

Hung thủ là Bùi Văn Hùng (sinh năm 1994) trú tại xóm Đôi, xã Hữu Lợi. Sau khi đi ăn cưới một người bạn cùng xã về, Hùng có uống rượu say. Đi qua cánh đồng xóm Gại, Hùng thấy bà Bùi Thị Lan (sinh năm 1949) đang mò cua.

hiep-dam-1374894372_600x0.jpg
Cánh đồng nơi xảy ra vụ hiếp dâm.

Sẵn có hơi men, thú tính trong người nổi lên, Hùng lao xuống ruộng kéo bà Lan lên bờ rồi giở trò đồi bại. Trong quá trình giằng co, lăn lộn bà Lan đã đạp ngã Hùng rồi vừa hô hoán, vừa chạy về trình báo sự việc với lực lượng Công an xã gần đó.

Ngay sau khi được trình báo, lực lượng Công an xã Hữu Lợi đã triệu tập Bùi Văn Hùng về trụ sở để làm rõ sự việc. Hắn khai nhận do uống rượu nên không làm chủ được bản thân. Sau khi lấy lời khai, Hùng đã được công an xã giao cho Công an huyện Yên Thủy tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật

Theo An Ninh Thủ Đô

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?