Trai độc thân, phong độ đăng quảng cáo tìm vợ

Để tấm biển quảng cáo tìm vợ được xuất hiện liên tục trong một tháng, ba chàng trai đã chi tới 150.000 nhân dân tệ (gần 500 triệu đồng).

Thứ ba, 28/8/2012, 15:25 (GMT+7)
bg

Tấm biển in hình 3 chàng trai lịch lãm. Ảnh: mop.com

Sáng ngày 22/8, tại quảng trường Trung Quan Thôn, thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc, một tấm biển quảng cáo lớn được dựng lên thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Tấm biển đăng hình ba người đàn ông, trong trang phục áo vest lịch lãm, với nội dung tuyển vợ.

"Tôi thấy cả 3 người đàn ông kia đều cao to, đẹp trai, có vẻ kinh tế của họ cũng khá giả", một người đàn ông trung tuổi nói.

Theo số điện thoại được ghi trên tấm biển quảng cáo, phóng viên báo Morning News đã tìm cách liên lạc chủ nhân tấm quảng cáo. Trương Dương, một trong số ba người đàn ông này, chia sẻ vì làm trong ngành điện tử nên anh rất yêu thích các con số. Trong từ điển tình yêu của mình, anh ấy đặt cho cô gái của mình là 36 độ C. "Cũng giống như nhiệt độ vậy. Tôi muốn tìm cô gái không quá mạnh mẽ, nhưng ôn hòa và dịu dàng, có thể đem lại cho tôi cảm giác đặc biệt", Youth News dẫn lời Trương.

bfgb

Tẩm biển quảng cáo được đặt ở nơi rất dễ phát hiện. Ảnh: mop.com

Về tấm biển quảng cáo được đặt ở quảng trường Trung Quan Thôn, Trương nói: "3 chúng tôi, đều là những nam thanh niên đẹp trai, trên dưới 30 tuổi, về diện mạo cũng được gọi là hào hoa phong nhã, sự nghiệp cũng được gọi là thành đạt, nhưng vẫn còn một việc nhỏ đó là chưa tìm được vợ. Lần này do muốn có thêm nhiều cô gái biết về chúng tôi nên mới quyết định đăng quảng cáo ở nơi có nhiều người qua lại".

Theo nhiều thông tin thì tấm biển này sẽ được đăng trong thời gian một tháng. Chi phí mà mỗi người trong số ba thanh niên này phải bỏ ra là 50.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 160 triệu đồng).

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?