Thứ bảy, 9/8/2014, 11:05 (GMT+7)

Trai bán dâm kiếm hơn 600.000 USD một năm

Josh Brandon, một chàng trai bán dâm trẻ tuổi, khẳng định anh được trả công cao nhất trong số những công nhân tình dục ở Anh. 

escort-6526-1407555754.jpg

Josh Brandon có vẻ ngoài và phong cách nữ tính. Ảnh: BBC

Josh Brandon, đến từ London, cho biết mỗi đêm đi khách anh kiếm được khoảng 6.700 USD, tương đương hơn 600.000 USD một năm. Trong khi đó, thu nhập hàng năm của Thủ tướng Anh David Cameron chỉ khoảng 239.000 USD. 

Chàng trai này cho biết anh dự định sẽ biến ngành công nghiệp tình dục thành một ngành kinh doanh hợp pháp. 

"Tôi sẽ không coi mình là mại dâm bởi tôi không quan hệ tình dục với tất cả các khách hàng", Josh nói với Independent. "Nhiều người thuê tôi không phải để sex. Gái mại dâm thường bị gắn với kỳ thị đó. Sex tồn tại với con người từ thời sơ khai, vì thế tôi không hiểu sao mọi người lại coi nó là việc quá lớn như thế". 

Chàng trai 23 tuổi, sở hữu kiểu tóc bob, thân hình mảnh mai và nước da nhợt nhạt, thừa nhận anh chọn ngành tình dục bởi môi trường này giúp anh được sống theo đúng sở thích và phong cách của bản thân. 

"Chính vẻ trẻ trung, ái nam ái nữ là một điểm hấp dẫn của tôi, bởi hiện nay có quá nhiều trai bán dâm với thân hình cơ bắp", Josh nói. 

Theo Josh, ngành công nghiệp tình dục, một ngành thường bị hiểu sai nghĩa, mang lại cho anh cảm giác tự do và độc lập. 

"Đây là nghề nghiệp của tôi. Nếu bạn làm trong nghề này, bạn sẽ hiểu rằng mình vừa là người quản lý vừa là người quảng cáo cho chính mình. Tôi không chắc xã hội có thể chấp nhận tình dục giống như những ngành nghề khác hay không, nhưng dần dần mọi người sẽ nhận ra chúng tôi không khác nhiều so với những người bình thường. Mỗi người trong chúng tôi có giá trị riêng và suy nghĩ riêng", Josh tâm sự. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?