Trả đũa bạn, nam sinh vu bảo vệ trường hiếp dâm nữ sinh

Trong tin nhảm mà nam sinh lớp 9 tung ra không chỉ có nhân vật là hai bạn nữ mà còn có 'thủ phạm' là nhân viên bảo vệ 59 tuổi.

Thứ hai, 6/11/2017, 00:20 (GMT+7)

Chiều 5/11, ông Nguyễn Văn Khanh, Trưởng Công xã Mỹ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), cho hay đang hoàn tất thủ tục để xử lý vụ việc một nam sinh 15 tuổi, học tại trường THCS Mỹ Thành, tung tin thất thiệt. "Cơ quan chức năng xử lý theo quy định, song phương châm là giáo dục tuyên truyền để nam sinh không tái phạm", ông Khanh nói.

Trung tuần tháng 10, nam sinh đang học lớp 9 đăng tải lên một địa chỉ blog với nội dung: Trong bốn năm qua, ông Lê Công Minh (59 tuổi) nhân viên bảo vệ trường THCS xã Mỹ Thành đã hiếp dâm hai nữ sinh tại trường nơi đang làm việc. Trong đó một nạn nhân bị người đàn ông này cưỡng bức tới bốn lần. Hiện cơ quan điều tra đã truy tố bị can Minh...

Thông tin sau đó được nhiều người chia sẻ, một số phỉ báng nhân vật ông Minh trong bài viết. Về phía ông Lê Công Minh, khi có nhiều người gọi điện hỏi thăm, ông mới hay mình bị vu oan.

tra-dua-ban-nam-sinh-vu-bao-ve-truong-hiep-dam-nu-sinh

Trường THCS Mỹ Thành.

Bị công an triệu tập, nam sinh 15 tuổi thừa nhận đã tự viết ra nội dung đăng tải. Theo cậu này, trong giờ ra chơi, cậu ta và hai nữ sinh cùng lớp trêu đùa nhau dẫn tới mâu thuẫn. Cho là bị hai nữ sinh này xúc phạm, nam sinh bực tức tuyên bố: "Bọn mày có thích tao tung tin xấu lên mạng không?".

Ngày hôm sau, nam sinh này đã thực hiện lời đe dọa, biến hai nữ sinh có mâu thuẫn với mình thành nạn nhân trong vụ hiếp dâm tưởng tượng.

Theo chính quyền xã Mỹ Thành, bản thân nam sinh và người thân đã gỡ bỏ nội dung đăng tải và tới gia đình ông Minh để xin lỗi. Phía ông Minh yêu cầu được chính quyền xã cải chính thông tin lên loa phát thanh để mọi người hết hiểm nhầm.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?