Thứ sáu, 15/12/2017, 16:30 (GMT+7)

Tông xe vào Rolls-Royce, tài xế Hyundai bị bắt bán nhà để đền bù

Trong khi chủ chiếc Rolls-Royce quát tháo đòi bồi thường, người gây tai nạn chỉ biết run rẩy đứng im. 

Một chiếc Huyndai đã va chạm với một chiếc Rolls-Royce ở Liêu Ninh, tỉnh Thẩm Dương, Trung Quốc vào ngày 8/12, NextShark đưa tin. Tài xế của chiếc Huyndai sau đó đã bị chủ của chiếc Rolls-Royce giận dữ yêu cầu bán nhà để đền tiền.

chu-chiec-rolls-royce-bat-nguoi-dam-vao-xe-minh-ban-nha-de-den-bu

Chiếc Huyndai màu trắng đã đâm vào mũi của chiếc xe Rolls-Royce maufdden.

Theo ảnh chụp hiện trường, chiếc Rolls-Royce đã bị móp, vỡ ở mũi xe trong khi chiếc Huyndai dường như hỏng hóc nặng hơn. Những người chứng kiến cho biết chủ của chiếc Rolls-Royce đã rất tức giận và những lời đầu tiên mà ông này thốt lên sau vụ va chạm là "Bán nhà mà đền đi".

Trong khi đó, tài xế của chiếc Huyndai thì run sợ và im lặng. Cả hai tài xế này được cho là đều khoảng 40 tuổi.

Theo Beijjing Morning Post, giá của một chiếc Rolls-Royce tại Trung Quốc dao động từ 4 đến 14 triệu nhân dân tệ (14 đến 48 tỷ đồng), trong đó, riêng logo xe đã là khoảng 240 nghìn nhân dân tệ (hơn 800 triệu đồng).

chu-chiec-rolls-royce-bat-nguoi-dam-vao-xe-minh-ban-nha-de-den-bu-1

Vì chiếc Rolls-Royce rất đắt tiền nên chi phí bảo hiểm cho nó không hề nhỏ.

Người dùng mạng nhanh chóng chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội với những ý kiến trái chiều. Một số cho rằng khi những chiếc xe siêu sang gặp tai nạn sẽ làm phát sinh "bất công xã hội". Họ cũng gợi ý rằng nên bồi thường theo luật định.

Một số khác cho rằng chủ nhân của chiếc Rolls-Royce đã hợp lý khi yêu cầu chủ Huyndai bán nhà vì chi phí bảo hiểm có thể sẽ không đủ để bù đắp cho thiệt hại cho chiếc xe đắt giá này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao