Tổng thống Trump hoàn tiền cho luật sư để bịt miệng sao khiêu dâm

Ông Trump thừa nhận đã trả 130.000 USD cho luật sư, đồng thời chỉ trích tố cáo của ngôi sao phim khiêu dâm là 'nhằm mục đích tống tiền'.

Thứ sáu, 4/5/2018, 18:07 (GMT+7)
Tổng thống Mỹ cuối cùng thừa nhận đã giải ngân tiền cho luật sự để yêu cầu Stormy Daniels giữ im lặng. Ảnh: AFP. 

Tổng thống Mỹ cuối cùng thừa nhận đã giải ngân tiền cho luật sư để yêu cầu Stormy Daniels giữ im lặng. Ảnh: AFP

Hôm 3/5, Tổng thống Trump viết trên Twitter rằng ông đã hoàn tiền cho luật sư Michael Cohen, người đã bỏ ra 130.000 USD để trả cho sao khiêu dâm Stormy Daniels vào năm 2016, sau khi cô này tuyên bố từng có quan hệ tình ái với ông Trump, theo AFP

Tuy nhiên, vị tổng thống 71 tuổi chỉ trích những lời tố cáo của ngôi sao khiêu dâm - tên thật là Stephanie Clifford - là "không đúng sự thật và nhằm mục đích tống tiền". 

Trong số những dòng trạng thái mà ông Trump viết lên Twitter hôm qua, ông khẳng định khoản thanh toán trên không liên quan tới chiến dịch tranh cử, mà chỉ là một "thỏa thuận cá nhân giữa hai bên". 

Ông chủ Nhà Trắng còn cho biết các thỏa thuận bí mật là "rất phổ biến trong giới nhà giàu và những người nổi tiếng".

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels. Ảnh: AP.

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels. Ảnh: AP.

Trước đó, Rudy Giuliani, cựu thị trưởng thành phố New York, là người đầu tiên tiết lộ ông Trump đã trả 130.000 USD cho luật sư Cohen trong nhiều tháng để bịt miệng Daniels. Thông tin này khiến nhiều người sốc, gồm cả Thư ký Nhà Trắng Sarah Sanders, người suốt mấy tháng qua luôn khẳng định ông Trump không biết gì về sự dàn xếp này giữa Cohen và Daniels. 

Ông Trump được cho là đã qua đêm với Daniels vào năm 2006, 4 tháng sau khi bà Melania sinh con trai Barron. Luật sư Cohen đã trả tiền cho cô này ít ngày trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi tháng 11/2016. Daniels cho hay cô từng bị đe dọa và trả tiền để giữ im lặng. Daniels đang kiện để được giải phóng khỏi thỏa thuận giữ im lặng với luật sư Cohen mà cô cho rằng không có giá trị vì ông Trump không ký tên.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?