Thứ năm, 2/2/2017, 16:01 (GMT+7)

Tổng thống Trump dùng thuốc kích thích mọc tóc

Bác sĩ lâu năm của ông Trump mới đây tiết lộ Tổng thống Mỹ đang sử dụng một loại thuốc nhằm kích thích tóc mọc. 

tong-thong-trump-dung-thuoc-kich-thich-moc-toc

Tân tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Bác sĩ Harold Bornstein, người có phòng khám tư ở khu vực Upper East Side, nói với New York Times rằng ông Trump có uống một lượng nhỏ Propecia, còn gọi là thuốc làm giảm kháng nguyên đặc hiệu tuyến tiền liệt. Loại thuốc này có tác dụng chữa bệnh hói đầu ở nam giới, và các tác dụng phụ thường gặp bao gồm rối loạn chức năng cương dương, rối loạn xuất tinh và giảm ham muốn tình dục. 

Theo vị bác sĩ 69 tuổi thì chính loại thuốc trên đã giúp ông có được mái tóc dài như hiện tại và giúp Tổng thống Trump duy trì kiểu tóc màu vàng đặc trưng.  

Trước đây từng có nhiều người đặt nghi vấn về mái tóc của tổng thống Mỹ, thậm chí thắc mắc ông có cấy tóc hay không. Hiện Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận nào về thông tin trên. 

Bornstein cũng tiết lộ trong nhiều cuộc phỏng vấn với Times rằng mỗi ngày ông Donald Trump uống một viên aspirin nhỏ nhằm giảm nguy cơ đột quỵ, một loại thuốc kháng sinh chữa bệnh Rosacea - một loại bệnh khiến mũi, má, cằm và trán bị ửng đỏ - cùng thuốc làm hạ cholesterol trong máu. 

Theo Bornstein, nhìn chung Tổng thống Mỹ khá khỏe mạnh và thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ. 

tong-thong-trump-dung-thuoc-kich-thich-moc-toc-1

Bác sĩ Harold Bornstein cũng có mái tóc dài nhờ uống loại thuốc giống ông Trump. Ảnh: New York Daily News

Theo New York Daily News, Bornstein là bác sĩ chính của Trump từ năm 1980. Ông bắt đầu được mọi người biết đến nhiều hơn sau khi công bố một bức thư ngắn gọn về tình hình sức khỏe của tân tổng thống hồi tháng 12/2015. 

"Tôi có thể nói một cách dứt khoát rằng nếu được chọn, ông Trump sẽ là người khỏe mạnh nhất từng được bầu làm tổng thống trong lịch sử Mỹ", Bornstein từng viết trong thư. Hồi tháng 9/2016, Bornstein công bố bức thư thứ hai, trong đó tiết lộ một vài thông tin chi tiết về Trump như cân nặng, chiều cao và chỉ số huyết áp. 

Donald Trump hiện là vị tổng thống cao tuổi nhất trong lịch sử nước Mỹ khi nhậm chức ở tuổi 70. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?