Tổng thống Trump bất ngờ dự cưới của một cặp dân thường

Tổng thống Mỹ chụp ảnh với cô dâu chú rể, vẫy tay chào khách mời khi ghé dự hôn lễ ở câu lạc bộ golf của ông cuối tuần qua. 

Thứ hai, 22/7/2019, 14:32 (GMT+7)
Cặp vợ chồng Mỹ bất ngờ được đón tổng thống Trump tới đám cưới
 
 

Tối 20/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump gây bất ngờ cho chú rể P.J. Mongelli và cô dâu Nicole Marie khi xuất hiện tại đám cưới của họ tại câu lạc bộ golf Quốc gia Trump ở Bendminster, bang New Jersey. 

Mongelli cho hay ông Trump ban đầu đứng ở khu vực thưởng thức cocktail để gặp cô dâu Nicole và các thành viên khác của gia đình. Nhưng sau đó chú rể đã mạnh dạn đề nghị ông chào hỏi các khách mời trong bữa tiệc. 

"Đây hoàn toàn là một điều bất ngờ", chú rể nói, đồng thời tiết lộ vợ chồng anh từng nhiều lần gửi thư mời ông Trump đến dự đám cưới nhưng không biết ông có tới hay không. 

Một video được chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy ông Trump mặc bộ vest tối màu nhưng không thắt cà vạt, đứng ở cửa vào và vẫy tay chào đám đông đang reo hò. Tổng thống Mỹ di chuyển đến vị trí cặp vợ chồng mới cưới để họ đứng hai bên, cùng giơ nắm tay và hô vang "nước Mỹ, nước Mỹ!". 

"Ông ấy là một quý ông lịch lãm. Ông ấy là người xuất sắc", chú rể Mongelli vui mừng nói. 

Mongelli cho hay vợ chồng anh và phần lớn khách dự đám cưới đều là những người ủng hộ Tổng thống Trump. Mongelli và vợ từng đính hôn tại chính câu lạc bộ này hồi tháng 11/2017.

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump bất ngờ xuất hiện ở đám cưới của một đôi vợ chồng. Tháng 6/2017, Trump cùng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe từng ghé một lễ cưới trong câu lạc bộ Mar-a-Lago của ông Trump ở Palm Beach, bang Florida. 

Hướng Dương (Theo CNN)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?