Thứ ba, 9/4/2019, 16:21 (GMT+7)

Tổng thống Philippines khoe kích cỡ 'của quý' trong phát biểu

Ông Duterte tự hào về kích thước dương vật của mình và cảm ơn gen di truyền từ bố trước những người ủng hộ.

Trong bài phát biểu thuộc chiến dịch tái tranh cử được tổ chức tại thành phố Puerto Princesa, thủ phủ của Palawan hôm 8/4, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, tiết lộ có "của quý" cỡ "khủng".

Ông Duterte diễn thuyết trong bài phát biểu tái tranh cử ở Palawan hôm 8/4. Ảnh: AFP.

Ông Duterte diễn thuyết trong bài phát biểu tái tranh cử ở Palawan hôm 8/4. Ảnh: AFP.

Ban đầu, ông Duterte cho rằng thước đo của một người đàn ông nằm ở tính cách. Nhưng sau đó, ông nói thêm một người đàn ông có ngoại hình đẹp cũng chẳng để làm gì nếu "của quý" nhỏ. 

"Nếu Chúa cho tôi một dương vật nhỏ, tôi sẽ cắt nó trước bàn thờ", ông Duterte nói, khiến những người ủng hộ ông bật cười.

Sau đó, Duterte kể thời còn là sinh viên ở Manila, ông thường khỏa thân đi lại trong phòng tắm chung trong khi những người khác phải quấn khăn che chỗ nhạy cảm. Người đứng đầu Philippines tiết lộ kích thước dương vật của ông thu hút sự ngưỡng mộ từ những sinh viên khác.  

"Tôi rất biết ơn bố mình. Ít nhất là ông ấy đã trao cho tôi một công cụ chất lượng cao khi tôi chào đời", Duterte tự hào nói.

Vào tháng 12/2018, Tổng thống Duterte thừa nhận sàm sỡ người giúp việc khi còn nhỏ. Ảnh: AFP.

Tháng 12/2018, Tổng thống Duterte thừa nhận sàm sỡ người giúp việc khi còn nhỏ. Ảnh: AFP.

Đây không phải là lần đầu tiên tổng thống Philippines đề cập những giai thoại liên quan đến chuyện tình dục của mình nơi công cộng. Tháng 12/2018, Duterte thừa nhận khi còn là một thiếu niên, ông đã sàm sỡ người giúp việc trong lúc cô này ngủ.

Câu chuyện gây phẫn nộ cho đến khi người phát ngôn của ông, Salvador Panelo, tuyên bố chuyện đó không đúng.

Cùng năm ngoái, vào tháng 8, tổng thống Philippines cũng khiến nhiều người trên thế giới giận dữ khi phát ngôn: "Càng nhiều phụ nữ đẹp thì càng có nhiều vụ hiếp dâm".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả