Thứ ba, 14/11/2017, 09:35 (GMT+7)

Tổng thống Philippines hát tình ca tặng Tổng thống Mỹ

Lãnh đạo Philippines cầm micro biểu diễn một ca khúc lãng mạn trong quốc yến, sau khi nhận được đề nghị từ ông Trump.

Tổng thống Philippines hát tình ca tặng tổng thống Mỹ Donald Trump
 
 

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte song ca với ngôi sao nhạc pop Pilita Corrales bài Ikaw (You) - một bài hát về tình yêu - để tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại bữa tiệc tối 12/11, trước khi diễn ra hội nghị thượng đỉnh ASEAN

Ông Duterte nói đùa: "Thưa quý vị, tôi hát không phải do được mời mà là theo yêu cầu của tổng thống Mỹ". Lời bài hát có đoạn: "Anh là ánh sáng trong thế giới của em, là một nửa trái tim này của em".

tong-thong-philippines-hat-tinh-ca-tang-tong-thong-my

Trong khi Tổng thống Philippines hát, Tổng thống Mỹ chăm chú lắng nghe.

Sau đó, ông Duterte và ông Trump cũng ngồi cạnh nhau. Hai vị tổng thống cùng mỉm cười trò chuyện và chạm cốc champagne trước ống kính của các phóng viên.

Trong lời phát biểu khai mạc hội nghị sáng 13/11, ông Trump nói với ông Duterte"Chúng ta đã có một mối quan hệ tuyệt vời, điều này đã rất thành công". Đồng thời Tổng thống Mỹ cũng ca ngợi Tổng thống Philippines đã tổ chức hội nghị "tốt đẹp".

"Tôi thực sự rất thích ở đây", ông Trump nói.

tong-thong-philippines-hat-tinh-ca-tang-tong-thong-my-1

Ông Trump và ông Duterte chạm cốc trong bữa tiệc.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có chuyến thăm hai ngày ở Philippines, tham dự hội nghị thượng đỉnh cùng lãnh đạo của 18 nước khác. Đây là chặng cuối trong chuyến công du châu Á năm nay của ông Trump. 

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao