Thứ năm, 29/8/2019, 11:33 (GMT+7)

Tổng thống Pháp cởi trần đi tàu cao tốc với vợ

Ông Emmanuel Macron cởi trần, trong khi phu nhân Brigitte Macron mặc kín đáo, không tham gia các trò mạo hiểm khi du ngoạn trên biển Địa Trung Hải.

Hôm 23/8, Tổng thống và đệ nhất phu nhân Pháp được một nhóm vệ sĩ hộ tống đi trên tàu cao tốc ở ven biển Địa Trung Hải để giải trí trong kỳ nghỉ ngắn tại đây.

Hôm 23/8, Tổng thống và đệ nhất phu nhân Pháp được một nhóm vệ sĩ hộ tống đi trên tàu cao tốc ở ven biển Địa Trung Hải, gần Fort de Bregançon, để giải trí trong kỳ nghỉ hè tại đây.

Tổng thống 41 tuổi khoe làn da rám nắng, rắn rỏi khi cởi trần.

Tổng thống 41 tuổi khoe làn da rám nắng.

Ông Emmanuel (41 tuổi) cởi trần khi ngồi cạnh vợ, bà Brigitte (66 tuổi) trên thuyền.

Trong khi chồng mặc áo phao để chuẩn bị chơi các trò mạo hiểm, bà Brigitte vẫn mặc kín đáo và ngồi yên. 

Tay phải của đệ nhất phu nhân Pháp khi đó được treo cố định vì dường như dính một chấn thương nhỏ.

Tay phải của đệ nhất phu nhân Pháp vẫn phải đeo đai đỡ vì chấn thương.

Hôm 19/8, ông Macron đã gặp Tổng thống Nga Putin để thảo luận tại pháo đài Fort de Bregançon, một tuần trước khi khai mạc Hội nghị thượng đỉnh G7.

Gần một tuần trước đó, hôm 19/8, ông Macron đã gặp Tổng thống Nga Putin tại pháo đài Fort de Bregançon để hội đàm.

Tổng thống 41 tuổi đi môtô nước một mình trên biển.

Tổng thống 41 tuổi đi môtô nước một mình trên biển.

Cả đoàn sau đó lên bờ và ông Emmanuel mặc lại áo, còn bà Brigitte ngồi lau chân bên bờ biển. Đệ nhất phu nhân Pháp vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa da mặt hồi tháng 7.

Cả đoàn sau đó lên bờ và ông Emmanuel mặc lại áo, còn bà Brigitte ngồi lau chân. Đệ nhất phu nhân Pháp vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa da mặt hồi tháng 7.

Tổng thống Pháp đi chân trần trên cát. Sau khi nghỉ dưỡng tại đây, cả hai vợ chồng nhà lãnh đạo Pháp đã di chuyến đến Biarritz để tiếp đón các nhà lãnh đạo Canada, Đức, Italy, Nhật Bản, Anh, Mỹ đến dữ hội nghị G7.

Tổng thống Pháp đi chân trần trên cát. Sau khi nghỉ dưỡng tại đây, vợ chồng nhà lãnh đạo Pháp đã di chuyến đến Biarritz để tiếp đón các nhà lãnh đạo Canada, Đức, Italy, Nhật Bản, Anh, Mỹ đến dự Hội nghị thượng đỉnh Nhóm Các nền công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7), diễn ra từ ngày 24 đến 26/8.

Tùng Anh (Theo FreeRepublic)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao