Tổng thống Obama nhảy tango với vũ công Argentina

Người đứng đầu nước Mỹ thể hiện kỹ năng nhảy tango điêu luyện trong quốc yến ở Argentina. 

Thứ năm, 24/3/2016, 15:12 (GMT+7)
tong-thong-obama-nhay-tango-voi-vu-cong-argentina

Tổng thống Mỹ khoe tài nhảy tango trong quốc yến ở Argentina. Ảnh: Reuters

Theo Business Insider, ông Barack Obama và vợ, đệ nhất phu nhân Michelle, đang chăm chú theo dõi tiết mục nhảy tango của hai vũ công chuyên nghiệp trong bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước tối qua ở Buenos Aires, thủ đô Argentina, thì vũ công nữ bất ngờ tiến tới mời ông nhảy cùng. 

Ban đầu, ông chủ Nhà Trắng từ chối nhưng cuối cùng cũng đồng ý thực hiện một phần ngắn trong bài nhảy với vũ công này trước sự chứng kiến của các quan khách. Trong khi đó, vũ công nam cũng tiến về phía bà Michelle và mời bà nhảy cùng. 

Vợ chồng ông Obama đang có mặt ở Buenos Aires để gặp tổng thống mới được bầu cử Mauricio Macri của Argentina trong chuyến thăm cấp nhà nước tới đất nước này. 

Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống Barack Obama khiến nhiều người thích thú bởi những video khoe tài nhảy múa. Hồi tháng 9/2015, ông cùng trẻ em địa phương nhảy điệu truyền thống trong chuyến thăm bang Alaska. Trước đó hai tháng, tổng thống Mỹ cũng vui vẻ nhảy điệu nhảy truyền thống của quê cha trong quốc yến do vợ chồng tổng thống Kenya thiết đãi. 

Xem video Tổng thống Barack Obama nhảy tango ở Argentina

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?