Thứ sáu, 19/12/2014, 15:20 (GMT+7)

Tổng thống Nga thừa nhận đang yêu

Trong cuộc họp báo diễn ra hôm qua, ông Putin thừa nhận đang yêu một người và người này cũng dành tình cảm cho ông. 

0-5837-1418986087.jpg

Tổng thống Vladimir Putin trong cuộc họp báo thường niên hôm qua. Ảnh: Telegraph.

Theo New York Daily News, người đứng đầu nước Nga đã xác nhận thông tin trên, nhưng không tiết lộ tên người đó, khi trả lời câu hỏi của một phóng viên truyền hình trong cuộc họp báo kéo dài 3 giờ đồng hồ hôm qua, chủ yếu về các vấn đề liên quan đến tình hình kinh tế, chính trị của nước Nga. 

"Tôi cần hỏi ngài một điều. Thưa ngài Tổng thống, ngài có thời gian rảnh cho cuộc sống riêng của mình không?", phóng viên Elena Yevtyakova của Studio Province đặt câu hỏi.

Ông Putin đã kể lại rằng trong một cuộc gặp gỡ mới đây với một quan chức châu Âu, ông cũng bị hỏi có đang yêu hay được ai đó yêu hay không. Lúc đó, Tổng thống Nga đã trả lời mình đang yêu một người và người này cũng dành tình cảm tương tự cho ông. 

Ông Putin cũng cho biết mối quan hệ của ông với vợ cũ, bà Lyudmila Putina, và hai con là Mariya và Yekaterina vẫn rất tốt. "Chúng tôi gặp nhau thường xuyên, nhưng tất nhiên là cùng với hai con chúng tôi. Mọi việc đều ổn, mặc dù tôi không thể gặp chúng nhiều như mình mong muốn", ông Putin nói. 

Ông Putin và vợ tuyên bố chia tay năm ngoái sau khi chung sống 30 năm. Thủ tục ly hôn của họ mới được hoàn tất hồi tháng 4 năm nay. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao