Tổng thống Mỹ cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội

Sau khi rời Hà Nội, ông Trump viết lên Twitter: 'Chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm tuyệt vời đến Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch Trần Đại Quang'.

Chủ nhật, 12/11/2017, 19:39 (GMT+7)
tong-thong-my-cam-on-viet-nam-tren-mang-xa-hoi

Ông Trump chia sẻ nhiều hình ảnh chụp các hoạt động tại Việt Nam lên Twitter.

Kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam trong hai ngày 11 và 12/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump lên máy bay để tới Philippines dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN. Chiều nay, ông Trump đăng trên Twitter: "Đã hạ cánh tại Philippines sau một ngày hội họp và nhiều sự kiện thú vị ở Hà Nội, Việt Nam".

Vài phút sau, Tổng thống Mỹ lại đăng tiếp nhiều bức ảnh chụp cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng lời khen ngợi và cảm ơn. Ông Trump viết: "Chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm tuyệt vời đến Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch Trần Đại Quang".

tong-thong-my-cam-on-viet-nam-tren-mang-xa-hoi-1

Máy bay của tổng thống Mỹ hạ cánh ở sân bay Phillipines chiều tối nay, 12/11.

Việt Nam được coi là điểm dừng chân lâu nhất của ông Trump trong chuyến công du châu Á kéo dài 13 ngày, với các điểm đến là Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines. Trước đó, khi chuẩn bị từ Trung Quốc sang Việt Nam dự Hội nghị APEC, ông Trump cũng tweet thông báo về việc đệ nhất phu nhân Melania không đi cùng ông tới Đà Nẵng và Hà Nội.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?