Chủ nhật, 21/9/2014, 14:14 (GMT+7)

Tội ác tàn bạo của kẻ hận tình

Bị gia đình bạn gái ngăn cản, Tôn trút hận bằng cách treo cổ cậu học sinh lớp 3, cháu của người yêu, lên cành cây.

Công an tỉnh Bình Phước hôm 20/9 đã bắt giữ Vũ Đình Tôn (41 tuổi, ngụ xã Đường 10, huyện Bù Đăng) để điều tra về hành vi Giết Người. Nạn nhân là bé Trần (9 tuổi, học sinh lớp 3).

Theo điều tra ban đầu, Tôn có quan hệ yêu đương với người dì ruột 28 tuổi của Trần. Tuy nhiên, cha mẹ cô gái không chấp nhận vì Tôn có tiền án về tội hiếp dâm. Tức giận vì nhiều lần bị ngăn cản, Tôn nảy sinh ý định trút hận lên cháu Trần.

Khoảng 13h ngày 19/9, hắn đến trường rủ Trần và một cậu bạn đang ăn trưa tại một quán cơm vào vườn cà phê cách trường khoảng 500 m bắt chim. Trong lúc hai cậu bé mải mê bắt chim, Tôn đẩy chúng xuống ao. Nước ao cạn nên các bé trai vùng thoát, bỏ chạy.

Tuy nhiên, chỉ được một đoạn, Trần bị Tôn bắt lại, kẹp cổ rồi treo lên cành điều bằng thắt lưng của mình. Bé trai còn lại chạy thoát về trường báo tin nhưng khi mọi người đến nơi thì cháu Trần đã tử vong.

Đến 1h sáng 20/9, Tôn bị bắt khi đang lẩn trốn cách hiện trường vài cây số.

Chế Bắc

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?