Thứ năm, 30/10/2014, 10:43 (GMT+7)

Tội ác của người đàn bà đồng tính giết bạn tình

Năn nỉ người yêu đồng tính đừng đi chơi với bạn tình mới không được, Thuận ra tay đoạt mạng người này rồi tự sát.  

Không được giảm án về hành vi giết chết người tình, Nguyễn Thị Thuận (39 tuổi, quê Tiền Giang) khóc nức nở rồi lầm lũi theo cán bộ dẫn giải ra về. 

Chiều 29/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của Thuận, tuyên y án tù chung thân về tội Giết người. HĐXX cho rằng, mức án này là tương xứng với hành vi phạm tội mà Thuận đã gây ra nên không thể giảm nhẹ. 

nguoi-dan-ba-dong-tinh-4218-1414639193.j

Bị cáo Thuận khóc khi không được giảm nhẹ hình phạt. Ảnh: Bình Nguyên. 

Tại tòa, chị ta thừa nhận hành vi phạm tội như cáo buộc của tòa. Thuận có tình cảm đồng tính với Thùy từ năm 2007 và cả hai cùng thuê nhà trọ ở phường Tân Tạo A, quận Bình Tân (TP HCM) sinh sống. Sau nhiều năm chung sống, đến cuối năm 2013 Thuận phát hiện Thùy nảy sinh tình cảm với người con gái khác tên Thanh sống gần khu nhà trọ và thường rủ nhau đi chơi nên buồn chán và nảy sinh ý định tự tử. 

Tối 23/12/2013, khi cả hai đang thu dọn xe trái cây thì Thùy nhận được tin của người tình mới nên lấy xe máy về trước chở Thanh đi chơi. Đến khuya, Thuận về nhà thì thấy người yêu chở Thanh đi chơi về nên nổi cơn ghen tức. Chị ta đi bộ sang nhà "tình địch" để hỏi chuyện và đề nghị Thanh không tiếp tục đi chơi với người yêu của mình.

Tối hôm đó, Thuận và Thùy xảy ra cự cãi. Tức giận vì bị ngăn cấm đi chơi với Thanh, Thùy lại thay quần áo định đi tiếp thì Thuận ôm chân năn nỉ. Bị người tình đạp một cái vào người, Thuận nổi điên vào nhà lấy dao đâm một nhát chí mạng vào ngực Thùy làm cô tử vong.

Biết người tình đã chết, Thuận viết bức thư tuyệt mệnh để lại cho gia đình nói về việc Thùy không còn yêu thương mình nên đã giết cô và tự sát. Viết thư xong, chị ta uống gần hết chai thuốc sâu đã mua trước đó cất trong nhà rồi ôm thi thể của Thùy. Đến sáng hôm sau, một số người cùng khu trọ phát hiện sự việc và đưa Thuận đi cấp cứu.    

Cuối tháng 7, TAND TP HCM đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Thuận mức án tù chung thân. Chị ta đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.  

Tại phiên tòa phúc thẩm, Thuận cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố mẹ già nên xin tòa giảm nhẹ hình phạt nhưng đã bị tòa bác bỏ. 

Bình Nguyên

*Tên nạn nhân đã thay đổi 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao