Thứ bảy, 22/4/2017, 03:31 (GMT+7)

Tòa thị chính chia làm hai phe vì một chú mèo

Nhiều nhân viên quen với sự có mặt của Missy nhưng thị trưởng lại cho rằng con vật có thể ảnh hưởng không tốt đến vấn đề an ninh và sức khỏe.

Nhân viên tòa thị chính Tewkesbury, Gloucestershire, Anh mở một cuộc họp chỉ vì vấn đề có nên giữ chú mèo Missy ở lại hay không, theo Metro. 

toa-thi-chinh-chia-lam-hai-phe-vi-mot-chu-meo

Mèo Missy sống tại tòa thị chính từ mùa hè năm ngoái. Ảnh: SWNS.

Missy đã sống tại tòa thị chính từ mùa hè năm ngoái. Tuy nhiều nhân viên đã quen với sự có mặt của con vật, song Thị trưởng Karen Brennan cảm thấy không hài lòng về nóMột nhân viên giấu tên còn cho biết tình hình tại tòa thị chính đang rất khó nói. 

Bà Brennan cho biết: "Văn phòng là để làm việc và giao dịch với người dân, chúng ta không cần một con mèo cứ lởn vởn xung quanh. Sẽ phát sinh ra những vấn đề liên quan đến sức khoẻ và an ninh. Nó có thể ảnh hưởng tới những khách hàng bị dị ứng với lông mèo". 

Mặc cho nhiều người đồng ý giữ Missy ở lại vì thấy sự hiện diện của chú mèo đem đến hiệu ứng tích cực, bà Brennan vẫn giữ quan điểm cho rằng mùi thức ăn và việc chăm sóc, rửa bát cho con vật làm tốn thời gian và ảnh hưởng đến công việc chính của mọi người.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?