Tổ chức 'đám cưới' hoành tráng để chia tay bạn trai

Một cô gái 9X ở Trung Quốc quyết định làm đám cưới để chia tay bạn trai sau khi vợ anh này phát hiện ra mối quan hệ của họ. 

Thứ bảy, 15/11/2014, 09:23 (GMT+7)
The woman, identified as Dou Dou, was born in the 1990s in Wenzhou. Her boyfriend, nicknamed Lao Tou Zi, is 11 years older than her and came from Jiangxi to Wenzhou for work.

Lễ chia tay đặc biệt, theo phong cách đám cưới với hoa, rượu và nến, vừa diễn ra ở thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, chiều 12/11. 

The woman, identified as Dou Dou, was born in the 1990s in Wenzhou. Her boyfriend, nicknamed Lao Tou Zi, is 11 years older than her and came from Jiangxi to Wenzhou for work

Cô gái, tên Duo Duo, là một người thuộc thế hệ 9X hiện sống ở Ôn Châu. Bạn trai Duo Duo là Lao Tou Zi lớn hơn cô 11 tuổi, quê ở tỉnh Giang Tây, và đã có vợ con. Lao đến Ôn Châu để làm việc. 

The two met at a party and started a relationship, according to Dou Dou.

Cả hai gặp nhau lần đầu tại một bữa tiệc và bắt đầu mối quan hệ từ đó. "Lúc mới quen, tôi không biết rằng anh ấy đã kết hôn và có một đứa con. Khi biết sự thật này tôi rất giận dữ, bởi lúc đó tôi đã yêu anh ấy mất rồi", Duo Duo nói. "Mới đây, vợ của anh ấy phát hiện ra mối quan hệ này, vì thế chúng tôi đành phải đi đến quyết định chia tay". 

So she arranged this
Lễ chia tay có đủ cả nhẫn cưới.

Lễ chia tay có đủ cả nhẫn cưới.

"Anh ấy nhiều lần nói muốn cưới tôi làm vợ, nhưng bây giờ chúng tôi đành phải chấm dứt tất cả mọi chuyện. Trước khi chia tay, tôi muốn tổ chức bữa tiệc này để hoàn thành mong ước đó", Duo Duo nói với các phóng viên. 

So she arranged this

Buổi lễ được Duo Duo bí mật tổ chức, và Lao Tou Zi không hay biết gì cho tới khi anh được bạn bè của Duo Duo dẫn đến. 

After the ceremony, Dou Dou said she plans on flying to Beijing to finish her post-graduate courses and end the affair completely.

Sau khi kết thúc buổi lễ chia tay hoành tráng, Duo Duo cho biết cô dự định bay tới Bắc Kinh để hoàn thành khóa học thạc sĩ và kết thúc mối tình này. 

Hướng Dương
Ảnh: Shanghaiist

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?