Thứ năm, 19/10/2017, 00:25 (GMT+7)

Tình yêu đặc biệt của chú cánh cụt Nhật Bản với tấm bìa hoạt hình

Lúc qua đời hôm 12/10, bên cạnh chim cánh cụt Grape vẫn là tấm bìa các tông nàng Hululu mà chú đem lòng yêu. 

Tình yêu đặc biệt của chú chim cánh cụt Nhật bản với tấm bìa hoạt hình
 
 
 

Grape, một con chim cánh cụt già thuộc sở thú Tobu, thị trấn Miyashiro, tỉnh Saitama, khiến nhiều người ngạc nhiên khi dành tình yêu cho tấm bìa các tông của nhân vật hoạt hình Hululu. 

Theo Mirror, Grape đã rất đau buồn và cô đơn khi bị người bạn đời Midori bỏ rơi sau 10 năm gắn bó để đi theo một con chim cánh cụt khác trẻ hơn. Tuy nhiên, từ khi các nhân viên sở thú đặt tấm hình bìa các tông nữ nhân vật Hululu trong bộ phim hoạt hình "Kemono Friends" trong chuồng chim cánh cụt như một cách để quảng cáo, Grape đã "phải lòng" nó.

Con chim già dường như tìm được sự an ủi ở tấm hình bìa và có thể đứng nhiều giờ liền chỉ để nhìn ngắm "người tình trong mộng". Thậm chí Grape còn đau khổ trông thấy khi tấm bìa Hululu bị chuyển đi chỗ khác một thời gian ngắn trong một trận bão.

tinh-yeu-dac-biet-cua-chu-canh-cut-nhat-ban-voi-tam-bia-hoat-hinh

Grape chăm chú ngắm nhìn tấm bìa Hululu. 

Tuy không thể xác định rõ tình cảm mà Grape dành cho Hululu sâu đậm đến thế nào, người ta tin rằng việc con chim này làm tổ cho thấy nó thực sự nghiêm túc với Hululu. Người ta từng thấy con chim 21 tuổi này dang rộng cánh, chĩa mỏ lên và hướng về tấm bìa các tông như thể muốn nâng mối quan hệ của nó với Hululu lên mức độ mới. 

Sau khi Grape ngã bệnh rồi qua đời, nhân viên sở thú đã đặt tấm bìa hoạt hình bên cạnh con vật. Hôm 13/10, quản lý sở thú Tobu xác nhận về cái chết của con chim cánh cụt với dòng trạng thái: "Grape bé bỏng vừa qua đời hôm qua. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả mọi người vì đã ủng hộ, quan tâm tới Grape suốt thời gian qua. Cũng cảm ơn Hululu vì đã để ý, dõi theo Grape cho tới phút cuối cùng. Hãy yên nghỉ trên thiên đường nhé". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?